ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"แรมโบ้ อีสาน" ขอไว้อาลัย "ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง" พระเอกนักสู้ เพื่อประชาชน

1.16K 32
แรมโบ้ อีสาน ขอไว้อาลัย ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง พระเอกนักสู้ เพื่อประชาชน

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้ อีสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี โพสต์อาลัยต่อการจากไปของ "ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง" พระเอกนักสู้ เพื่อประชาชน ถึงแม้จะยืนคนละข้าง คนละเวที พี่ตั้วยืนอยู่กับพี่น้องพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

เมื่อวันที่ 11 มิย. 63 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้ อีสาน ได้โพสต์แสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของ "ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง" ความว่า ผมรู้จักพี่ตั้ว ในฐานะที่ผมเป็นแฟนคลับ ได้ติดตามผลงานของพี่ตั้วตลอดมา พี่ตั้วเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทฝีมือเก่งมาก ผมชื่นชมพี่เขาในฐานะดารานักแสดง พระเอกหนัง ละครที่มีบทบาทระดับแนวหน้า แต่ในทางการต่อสู้ทางการเมืองเพื่อประเทศชาติประชาชนและประชาธิปไตย

แม้ว่าพี่ตั้วกับแรมโบ้จะยืนคนละข้าง คนละเวที พี่ตั้วยืนอยู่กับพี่น้องพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ผมยืนบนเวทีร่วมกับพี่น้องแนวร่วมประชาชนเพื่อประชาธิปไตยแห่งชาติ แต่อุดมการณ์จุดยืนส่วนตัวเราคล้ายกันไม่แตกต่างกัน เป้าหมายเดียวกันคือต่อสู้ เพื่อชาติ เพื่อประชาชน ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ แบบพร้อมพลีแม้ชีวิต แต่ในทางส่วนตัวผมยังเป็นแฟนคลับของพี่ตั้วอย่างมั่นคงเพราะพี่ตั้วคือพระเอกในดวงใจผมตลอดกาล ในฐานะคนที่มีชะตากรรมร่วมกันทางการเมือง เมื่อผมทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่ตั้วแบบกะทันหัน โดยไม่คาดคิดเช่นนี้ ผมจึงรู้สึกใจหาย ด้วยความอาลัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง มันช่างเร็วเกินไป ที่ความตายได้พรากพระเอก นักสู้ในดวงใจประชาชนไปชั่วนิจนิรันดร์เช่นนี้

"ขอให้ดวงวิญญาณของพี่ตั้วผู้เป็นนักรบร่วมอุดมการณ์ พระเอก นักสู้ คนเก่งของประชาชน จงสู่สุขคติ สรวงสวรรค์ ไม่ว่าดวงวิญญาณพี่จะสิงสถิต ณ แห่งหนใดพี่ตั้วจะเป็นพระเอกอยู่ในใจผมและประชาชนตลอดไป"

ขอคารวะและอาลัยยิ่ง

สุภรณ์ อัตถาวงศ์ "แรมโบ้ อีสาน" ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์