ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แข้งช้างศึก คล้ายคนเมาก่อเหตุวิวาทที่ร้านอาหารไทยในเยอรมัน

2.76K 28
แข้งช้างศึก คล้ายคนเมาก่อเหตุวิวาทที่ร้านอาหารไทยในเยอรมัน

โลกโซเซียลแห่แชร์ แข้งดีกรีทีมชาติไทย อยู่ในอาการคล้ายกับคนเมา ก่อเหตุวิวาทที่ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่ง ในประเทศเยอรมัน ด้านคู่กรณีเข้าแจ้งความแล้ว พร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยร้านที่เกิดเหตุ มีชื่อว่าร้านบัวไทย เป็นร้านอาหารไทยในประเทศเยอรมัน ที่มีคนไทยเป็นเจ้าของ และมักติดตามการแข่งขันฟุตบอลของทีมชาติไทยอยู่เป็นประจำ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ (6 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ได้มีนักฟุตบอลที่หน้าคล้ายนักเตะทีมชาติไทยคนหนึ่ง ไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งนี้ โดยไปพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นักฟุตบอลคนดังกล่าวอยู่ในอาการที่คล้ายกับคนเมา จนได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนที่ไปรับประทานอาหารอยู่ในร้าน โดยมีผู้ร่วมก่อเหตุเป็นเพื่อนอีก 2 คน ที่ติดตามไปด้วย ซึ่งเจ้าของร้านจำลักษณะและหน้าตา ได้ ว่าคล้ายกับนักฟุตบอลทีมชาติไทยก็เพราะว่าได้ติดตามการแข่งขันของทัพช้างศึกอยู่เสมอ

.


.

จากเหตุการทะเลาะวิวาทกันภายในร้าน ทำให้ข้าวของในร้านได้รับความเสียหายอย่างมาก ขณะที่คู่กรณีได้เข้าแจ้งความแล้ว และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้งนี้ในเรื่องของการสืบสวน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินคดี เนื่องจากว่าภายในร้านไม่มีกล้องวงจรปิด โดยมีเพียงพยานแวดล้อมที่ต้องเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเท่านั้น

.

เรื่องโดย ณัฐวุฒิ บุญโท | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend