ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"วัน อยู่บำรุง" แจงชัด!! แค่ทักทาย "ปารีณา" และอย่าพาดพิงบ่อย

4.70K 53

จากกรณี ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทย "วัน อยู่บำรุง"ตอกกลับสั้นๆ แต่ใจความชัดเจนและหนักหน่วงทีเดียว ประเด็นที่ฝากถึง ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ พรรคพลังประชารัฐ หลังโพสต์พาดพิงถึงกรณี วันเฉลิม บอกสั้นๆแต่ชัดมาก "อย่ามายุ่งกับ...ku"

เป็นกระแสร้อนอีกครั้งกับประเด็นที่สังคมต่างร่วมกันเรียกร้อง สำหรับการหายตัวไปของนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่ถูกกลุ่มชายอุ้มขึ้นรถหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายออกมารณรงค์เรียกร้องให้ตรวจสอบและเร่งติดตามตัว พร้อมช่วยเหลือนายวันเฉลิม

ต่อมานางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ จับมือกับ นายวัน อยู่บำรุง ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทย ต่อหน้าสื่อ แต่ขณะที่ในโซเชียล ทั้ง 2 คนนี้ ดูจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด แต่ล่าสุดนางสาวปารีณาได้ โพสต์ถึงกรณีที่ นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ถูกอุ้มหาย ว่า "ไม่รู้จัก #วันเฉลิม รู้จักแต่ #วันเฉลิม อยู่บำรุง" ขณะที่ นายวัน อยู่บำรุง ได้แชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมตอบกลับว่า "อย่ามายุ่งกับ KU"

ล่าสุด วัน อยู่บำรุง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ผมแค่ทักทายและบอกเค้าว่าอย่ามาพาดพิงผมบ่อย...แค่นั้นเอง ผมผิดตรงไหน?? อย่ามาดราม่าให้ประสาทแดรกเลยครับ!!!!!


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend