ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

จบที่ลุงป้อม! "สิระ" ถามกลับ "สมคิด" เป็นคนดีหรือไม่?

581 6

"สิระ" เผย จบที่ลุงป้อม // ถามกลับ "สมคิด" เป็นคนดีหรือไม่? ที่อยู่วงการเมืองมานาน ทำไมบอกคนดีอยู่การเมืองไม่ได้ // พร้อมปัด! ขัดแย้งในพรรค วันนี้ทุกคนแฮปปี้ // วอน! อย่าโยงเปลี่ยนแปลง พปชร.กับการปรับ ครม. // พร้อมชี้! เป็นรัฐบาลมา 1 ปี รู้ใครฝีมือ-ไร้ฝีมือบริหารพรรค

ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ นายสิระ เจนจาคะ กล่าวถึงความขัดแย้งและการเปลี่ยนแปลงภายในพรรคว่า ทุกคนยังรักใคร่กันดี สังเกตได้จากการมาประชุม ส.ส.พรรควันนี้ที่ทุกคนต่างก็ Happy โดย วันนี้ชื่นมื่นมาก ส่วนคนที่จะพ้นตำแหน่ง ไปออกสื่อให้บุคคลภายนอกคิดว่าทะเลาะกัน มีความขัดแย้งกันแย่งชิงกัน ให้เปลี่ยนภาพได้เลย เพราะทุกคนแฮปปี้ เหมือนพี่น้อง ไม่มีความขัดแย้งใดๆทั้งสิ้นทั้งนี้ นายสิระ ระบุว่า หลังจากเป็นรัฐบาลและทำงานมา 1 ปี ต่างเห็นแล้วว่าใครมีฝีมือหรือไม่มีฝีมือ สำหรับการบริหารพรรคพลังประชารัฐและการเปลี่ยนแปลงภายในภาคไม่ ไม่ต้องการให้นำไปเชื่อมโยงกับการปรับคณะรัฐมนตรี เพราะผู้มีอำนาจตัดสินใจคือนายกรัฐมนตรีเท่านั้น


นอกจากนี้ นายสิระ ยังกล่าวถึงกรณีที่นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีออกมาระบุว่า "คนดี คนเก่ง ซื่อสัตย์ สุจริตเขาก็อยู่การเมืองไม่ได้" นั้น ขอย้อนถาม กลับไปยังนายสมคิด และให้สำรวจตัวเองว่าเป็นคนดีหรือไม่ เพราะนายสมคิด อยู่ในเส้นทางการเมืองมานาน แต่ออกมายอกว่า "คนดีอยู่ทำงานการเมืองไม่ได้"

อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวนั้นจบที่ลุงป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี อยู่แล้ว ส่วนเลขาพรรคฯ ต้องดูอีกที

เรื่องโดย ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา | ภาพโดย ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend