ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"วัน อยู่บำรุง" ฝากถึง "ปารีณา" หลังโพสต์กรณี "วันเฉลิม"

80.15K 34
วัน อยู่บำรุง ฝากถึง ปารีณา หลังโพสต์กรณี วันเฉลิม

"วัน อยู่บำรุง"ตอกกลับสั้นๆ แต่ใจความชัดเจนและหนักหน่วงทีเดียว ประเด็นที่ฝากถึง ส.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ พรรคพลังประชารัฐ หลังโพสต์พาดพิงถึงกรณี วันเฉลิม บอกสั้นๆแต่ชัดมาก "อย่ามายุ่งกับ...ku"

เป็นกระแสร้อนอีกครั้งกับประเด็นที่สังคมต่างร่วมกันเรียกร้อง สำหรับการหายตัวไปของนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่ถูกกลุ่มชายอุ้มขึ้นรถหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายออกมารณรงค์เรียกร้องให้ตรวจสอบและเร่งติดตามตัว พร้อมช่วยเหลือนายวันเฉลิม

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กและมีความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่รู้จัก #วันเฉลิม รู้จักแต่ #วันเฉลิม อยู่บำรุง อ่านต่อถ้าสนใจ" ก่อนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

จากนั้นไม่นานนัก นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวกับใจความสั้นๆ ที่ระบุว่า "อย่ามายุ่งกับ...ku" โดยแคปรูปโพสต์ของน.ส.ปารีณา ที่ออกมาแสดงความเห็นมาลงในเฟซบุ๊กด้วย

งานนี้ ร้อนและเดือดไปทั้งโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว คงต้องมาจับตากับกระแสข่าวนี้กันอีกครั้ง งานนี้ ใครจะแรงกว่ากัน และใครจะโต้ตอบกันต่อไปอย่างไร ทีมข่าวขอเกาะกระแสประเด็นร้อนๆ แบบนี้กันอีกสักพัก เชื่อว่าชาวโซเชียลก็คงจะไม่พลาด


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เพจวันเฉลิม อยู่บำรุง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend