ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ดร.ส้ม" งง หลังถูกยกเป็นหัวหน้า "ก๊กฟรีแลนซ์" ในพรรค พปชร.

1.64K 6
ดร.ส้ม งง หลังถูกยกเป็นหัวหน้า ก๊กฟรีแลนซ์ ในพรรค พปชร.

"พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์" ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ งง! หลังถูกยกเป็นหัวหน้า "ก๊กฟรีแลนซ์" ระบุไม่เคยรู้จักชื่อก๊กฟรีแลนซ์ ย้ำ อยู่พรรคพลังประชารัฐ ยันมุ่งมั่นทำงานการเมืองตามอุดมการณ์ของตนเอง

นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง จากการที่มีสื่อหนึ่งได้จัดแบ่งกลุ่ม ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ เป็นสามก๊ก โดยระบุว่า ตนเองอยู่ใน "ก๊กฟรีแลนซ์" แถมยกให้เป็นหัวหน้าก๊กว่า เรื่องดังกล่าวเป็นที่ขบขันและฮือฮากันอย่างมากในบรรดา ส.ส. ที่ใกล้ชิด และรู้จักนิสัยของตนเอง ส่วนตัวมึนงงมากกับข่าวดังกล่าว และ ไม่ทราบว่าผู้เขียนได้ข้อมูลมาจากแหล่งข่าวใด เพราะตนเองยังไม่รู้เลยว่ามี ก๊กฟรีแลนซ์ จึงอยากให้ข้อมูลที่ถูกต้อง

นางสาวพัชรินทร์ กล่าวว่า ตนเองอยู่พรรคพลังประชารัฐ และมุ่งมั่นทำงานการเมืองตามอุดมการณ์ของตนเองมาโดยตลอด ทุกวันนี้ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ ทั้งการทำงานในสภา และการลงพื้นที่พบปะช่วยเหลือประชาชน "ดิฉันมั่นใจในสำนวนที่ว่า "ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" จึงอยากให้ทุกท่านติดตามดูผลงานของดิฉันอย่างเป็นธรรม และช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงามให้กับประเทศอันเป็นที่รักของเราดีกว่า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend