ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ศุกรีย์"นั่งเก้าอี้เพาะกายสมัย2-เข็นจัดรายการแข่งในประเทศ

148 12
ศุกรีย์นั่งเก้าอี้เพาะกายสมัย2-เข็นจัดรายการแข่งในประเทศ

ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ในวาระเลือกตั้งนายกสมาคม เสียงสมาชิกโหวตให้ ศุกรีย์ สุภาวรีกุล เจ้าของเก้าอี้เดิม นั่งอยู่ในตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 ด้านแผนการแข่งขัน อัพเดทเป็นที่แน่นอนแล้วว่า จะไม่ส่งนักกีฬาไทยไปแข่งต่างประเทศ เลื่อนโปรแกรมเป็นปีหน้า

ที่ ลานอเนกประสงค์ โซนอี 6 สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562โดยมี ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุม โดยมีสมาชิกเข้าร่วมประชุมตามเกณฑ์ที่กำหนด

วาระสำคัญของการประชุมครั้งนี้ คือ การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ที่จะมีวาระในตำแหน่ง 4 ปี คือ ระหว่างปี 2563-2567 ผลปราฏว่าในการเลือกตั้ง ศุกรีย์ สุภาวรีกุล ได้รับเสียงสนับสนุนอย่างท่วมท้น ให้เป็นนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นสมัยที่ 2

ศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การทำหน้าที่สมัยที่ 2คือการยกระดับสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ให้เป็นสมาคมกีฬาเพื่อมวลชน ภายใต้แนวคิดเพาะกายสร้างคน คนสร้างชาติ ต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคม สำหรับ กิจกรรมจัดการแข่งขัน ภายใต้สถานการณ์ขณะนี้ แน่นอนว่า การส่งนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันรายการนานาชาติปีนี้ ไม่มีโดยจะเลื่อนไปเป็นปี 2564 ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม จะมีกิจกรรมการจัดการแข่งขันในประเทศ 3 รายการ คือ การจัดการแข่งขันรายการ ไทยแลนด์ มัซเซิล แอนด์ ฟิสิค 2020 ที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ,รายการชิงแชมป์ประเทศไทย และ รายการในระดับเอเชีย แปซิกฟิค


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์