ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ธรรมนัส" ช่วยผู้สมัครพปชร.ลำปาง หาเสียงโค้งสุดท้าย

1.59K 11
ธรรมนัส ช่วยผู้สมัครพปชร.ลำปาง หาเสียงโค้งสุดท้าย

"ธรรมนัส พรหมเผ่า" ลงพื้นที่จังหวัดลำปาง ช่วย "วัฒนา สิทธิวัง" ผู้สมัครส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ หาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจจะได้รับชัยชนะ สามารถนำงบประมาณมาพัฒนาพื้นที่ได้เต็มที่

เมื่อเช้าวันนี้ (6 มิถุนายน 2563) ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดลำปาง เพื่อช่วยนายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัครส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคพลังประชารัฐเบอร์ 1 หาเสียงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งส.ส.ลำปางเขต 4 ที่ว่างลง ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563

โดยจุดแรกคณะลงพื้นที่ตลาดเช้าหน้าวัดลำปางหลวง ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง ซึ่ง ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมเดินตลาดแนะนำตัวฝากผู้สมัครคือนายวัฒนา สิทธิวัง ก่อนจะขึ้นรถปราศรัยเพื่ออาสารับใช้พี่น้องชาวลำปางเขต 4 และขอโอกาสให้ผู้สมัคร เข้าไปเป็นตัวแทนพี่น้องชาวลำปางเขต 4

พร้อมกันนี้ได้ไปกราบไหว้สักการะพระพุทธรูปภายในวิหารหลวง องค์พระธาตุลำปางหลวง และพระเจ้าแก้วมรกต ก่อนที่จะขึ้นรถแห่หาเสียงตามหมู่บ้านและตลาดสดอำเภอเกาะคา


ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดวันนี้ จะลงพื้นที่เขตเลือกตั้งลำปาง เขต 4 ให้ครบทุกอำเภอได้แก่ อำเภอเกาะคา อำเภอเสริมงาม อำเภอสบปราบ อำเภอเถิน และอำเภอแม่พริก การเลือกตั้งครั้งนี้พรรคพลังมีความมั่นใจมาก เพราะว่าการเลือกตั้งครั้งที่แล้วพรรคพลังประชารัฐพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 เลือกนายวัฒนา สิทธิวัง อย่างล้นหลาม

"ในครั้งนี้มีความชัดเจนหากเลือกนายวัฒนา เข้ามาเป็นส.ส.ก็จะมาเป็นฝ่ายรัฐบาล นั่นหมายความว่า นายวัฒนาก็มีโอกาสที่จะนำความเจริญโดยเอางบประมาณในการพัฒนาด้านต่างๆเข้ามาสู่จังหวัดลำปางได้ โดยเฉพาะในเขตเลือกตั้งที่ 4"

สำหรับนโยบายที่พัฒนาเราจะทำอย่างไรให้ขายเอาความเป็นอัตลักษณ์ของลำปาง ซึ่งถือว่าจังหวัดลำปางที่มีอัตลักษณ์ และขายความเป็นตัวตนของจังหวัดลำปางได้ ซึ่งลำปางมีทั้งวัดวาอาราม รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และที่สำคัญในการพัฒนาเรื่องความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทั้งคุณภาพชีวิตโครงสร้างพื้นฐาน แหล่งน้ำ อาชีพ ที่ดินทำกิน ให้กับพี่น้องชาวลำปาง ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เรื่องโดย ประทีป นันทะผาบ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend