ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

สาวไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือสองของคนที่ลาโลกไปแล้ว-ยอดปัง

8.4K 25
สาวไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือสองของคนที่ลาโลกไปแล้ว-ยอดปัง

สาวไลฟ์ขายเสื้อผ้ามือสองของคนที่เสียชีวิตไปแล้ว พร้อมกับแต่งหน้าเป็นผียอดผู้ชมพันกว่าคน โดยเฉพาะคืนที่ผ่านมามียอดผู้ชมสี่พันกว่าคนเลยทีเดียว รวมทั้งเสื้อผ้ามือสองที่ไปซื้อมาจากตลาดโรงเกลือ บอกคนซื้อไม่ต้องกลัว ไม่เฮี้ยนไม่หลอน เพราะผ่านการบังสุกุลมาแล้วทุกชุด รายได้ส่วนหนึ่งนำไปทำบุญให้เจ้าของเดิมด้วย


แม่ค้าออนไลน์ ที่กำลังได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ต เข้ามาชมไลฟ์ขายเสื้อผ้ากันเป็นพันๆคนโดย น.ส.กนิษฐา ทองนาค อายุ 40 ปี หรือน้องกุ๊ก ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ สาวที่ไลฟ์สด บอกว่าตนเองมีอาชีพขายเสื้อผ้ามือสอง โดยไปรับมาจากตลาดโรงเกลือ

หลังจากนั้นก็นำมาวาดเป็นรูปต่างๆให้สวยงาม แล้วก็นำมาไลฟ์สดขาย บางครั้งก็มีผู้ที่เอาเสื้อผ้าของญาติที่เสียชีวิตมาขายให้ตนก็ซื้อไว้แล้วก็นำมาขายต่อ แต่ทั้งนี้เสื้อผ้าทุกชิ้นที่ได้มา ตนจะนำไปให้พระที่วัดทำพิธีสวดบังสุกุลเสียก่อนเพราะบางตัวที่ซื้อมาจากตลาดโรงเกลือ ก็ไม่รู้ว่าเป็นของคนตายหรือไม่ ดังนั้นเพื่อความสบายใจตนจึงนำไปบังสุกุลทุกตัวก่อนที่จะนำมาขาย

และพอแต่งหน้าเป็นผียอดผู้ชมมีพันกว่าคน โดยเฉพาะคืนที่ผ่านมามียอดผู้ชมสี่พันกว่าคนเลยทีเดียวและมียอดขายเพิ่มขึ้นพอสมควร จากนั้นมาก็แต่งหน้าเป็นผีไลฟ์สดมาโดยตลอด ซึ่งก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าผีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์