ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ศึกนางงาม "บุ๋ม ปนัดดา"ฉะนิ่ม "เอ๋ ปารีณา"

22.5K 57
ศึกนางงาม บุ๋ม ปนัดดาฉะนิ่ม เอ๋ ปารีณา

สำหรับนางงามแล้วนอกจากจะแข่งขันเรื่องความสวยงาม สติปัญญาก็ต้องมีเช่นกัน ล่าสุดนั้น "บุ๋ม ปนัดดา"ออกมาโต้แล้หลัง มีเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ ปารีณา ไกรคุปต์ นั้นเขียนสื่อถึงตนเอง พร้อมมีภาพประกอบ งานนี้บุ๋ม ก็สวนกลับด้วย แฮชแท็กสุดแซ่บ #เดี๋ยวทำบุญไปให้ เรียกว่าศึกนางงามนอกสนามก็ว่าได้จ้า

เป็นเรื่องแซ่บแล้วจ้าหลังจากที่ "บุ๋ม ปนัดา"นั้นได้เขียนข้อความกล่าวถึง ส.ส.ท่านหนึ่งที่พาดพึ่งถึงเธอในเฟสบุ๊ค ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า "เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม #อย่าอ่านแต่พาดหัว ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิตกว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชน ส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม! คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร#ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้"


เท่านั้นแหละจ้าก็มีคนจำนวนมากที่เข้ามาคอมเม้นต์ซึ่งได้พุ่งเป้าส.ส.ที่บุ๋มกล่าวถึงนั้นไปที่ส.ส.สาวดีกรีนางงามอย่าง"คุณปารีณาไกรคุปต์"เนื่องจากเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า"ปารีณาไกรคุปต์"ซึ่งมีคนติดตามมากว่า7หมื่นคนนั้นได้โพสต์ภาพพาดพิงไปถึง"บุ๋มปนัดดา"โดยมีเนื้อหาว่า "#มั่วพูดไรต้องระวังเพราะเป็นดาราประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ข่มขืนคุกคามสามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้คะถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถพิมผิดดารามากสามีในความตั้งใจที่...#เดลินิวส์"

สำหรับ "คุณเอ๋-ปารีณาไกรคุปต์"นั้นเธอเคยเข้าประกวดนางสาวไทย ปี 2544 ปีเดียวกับ "นุ้ย สุจิรา"โดย "ปารีณา" หมายเลข60 ได้ผ่านเข้ารอบ 10คนสุดท้าย พร้อมกับคว้ารางวัลนางงามมิตรภาพไปครองด้วย

เรียกว่ากลายเป็นศึกระหว่างนางงามจนเพจนางงามต่างๆต้องเอาไปพูดถึงกันทั้งนี้เฟสบุ๊คของทั้งคู่ที่มีการตอบโต้กันนั้นก็ต้องเข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงและให้เจ้าตัวยืนยันอีกครั้งว่าเป็นของทั้ง2คนหรือไม่อย่างไรแต่ที่แน่ๆประเด็นนี้กำลังพูดถึงกันอย่างสนุกสนานในโลกออนไลน์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend