ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ยัวะ!ง้อเมียไม่คืนดีชักปืนยิงพ่อตา-ญาติดับ2ศพ

638 6
ยัวะ!ง้อเมียไม่คืนดีชักปืนยิงพ่อตา-ญาติดับ2ศพ

ลพบุรี-อดีตสามีตามง้อขอคืนดีภรรยา แต่พ่อของภรรยาไม่ยอมจนเกิดทะเลาะกัน อดีตสามีจึงชักอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ยิงพ่อตาและญาติเสียชีวิต2ศพ ส่วนผู้ก่อเหตุในระหว่างที่ยื้อแย่งอาวุธปืนกันทำให้ตัวเองล้มศรีษะฟาดพื้นบาดเจ็บจึงถูกนำตัวส่งรพ.และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

ค่ำวันที่ 1 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมาพ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.เพนียด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เพนียดตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่ บ้านวังไผ่ ม.8 ต.ดงมะรุม อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี จึงเข้าตรวจสอบพบ ผู้แจ้งเหตุคือ น.ส.ศิริพร อุตบุญ อายุ 32 ปี


โดยเล่าว่า อดีตสามีชื่อนายเฉลิมพล สวัสดิ์สลุง อายุ 43 ปีได้ใช้อาวุธปืน ยิงนายทองดี อุตบุญ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นบิดาของตน และนายสามารถ บัววาศ ซึ่งเป็นญาติได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ไกู้ภัยสระโบสถ์รีบนำส่ง รพ.สระโบสถ์ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวทำให้นายทองดี และ นายสามารถ ได้เสียชีวิตทั้ง2คน

จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า นาย เฉลิมพล ผู้ก่อเหตุ ได้ตามมาขอคืนดีกับ ภรรยาและจะรับไปอยู่ด้วยกัน แต่พ่อของภรรยาไม่ยอมจนเกิดทะเลาะกัน ทางนายเฉลิมพล จึงใช้อาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ยิง นายทองดี ฯ และนายสามารถ ฯ เสียชีวิต แต่ในระหว่างเกิดเหตุมีการแย่งอาวุธปืนกันจนเป็นเหตุให้ผู้ก่อเหตุล้มหัวฟาดพื้นบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโคกสำโรงก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าควบคุมตัวดำเนินคดี

เรื่องโดย ชัชวาล แก้วกระจาย | ภาพโดย ชัชวาล แก้วกระจาย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend