ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"หมอช้าง" เตือน2ราศี ที่จะมีเคราะห์เดือนมิถุนายน

33.0K 22
หมอช้าง เตือน2ราศี ที่จะมีเคราะห์เดือนมิถุนายน

หมอช้าง ออกมาทำนายดวงในเดือนมิถุนายน ที่จะมีปรากฏการณ์ ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ให้ระวังในหลายๆเรื่อง โดยเน้นย้ำเป็นพิเศษคือ 2 ราศี แต่เมื่อผ่านเรื่องร้ายๆไป เดี๋ยวก็จะมีเรื่องดีๆเข้ามา

หมอช้าง ออกมาทำนายดวงในเดือนมิถุนายน ที่จะมีปรากฏการณ์ ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ให้ระวังในหลายๆเรื่อง โดยเน้นย้ำเป็นพิเศษคือ 2 ราศี แต่เมื่อผ่านเรื่องร้ายๆไป เดี๋ยวก็จะมีเรื่องดีๆเข้ามา


หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง สำหรับเดือนมิถุนายน 2563 ซึ่งถือเป็นช่วงที่สำคัญเพราะจะเปิดปรากฏการณ์ ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ ในวันที่ 5-6 มิถุนายน นี้ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ย้ำเตือน 2 ราศี ที่จะได้รับผลกระทบโดยตรง ประกอบด้วยราศีธนู จริง ๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดีอยู่แล้ว แต่ในช่วงราหูอมจันทร์ก็อาจทำให้บางเรื่องมีความติดขัดได้ ในช่วงเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงราศีเมถุน ช่วงที่ผ่านมาถือว่าดวงไม่ดีมานาน ช่วงนี้ถือเป็นช่วงท้าย ๆ แต่หากพ้นจากเดือนมิถุนายนไปแล้ว ราศีเมถุนก็จะเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นตามลำดับ

ส่วน 2 ราศีที่ต้องระวังเรื่อง สุขภาพและอุบัติเหตุ คือราศีมีน ช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะ แต่เดือนนี้ก็ต้องระมัดระวังดวงเรื่องอาการบาดเจ็บ โดยเฉพาะหัวเข่า ขา หรือเท้า คือบริเวณส่วนล่าง ๆ จะมีปัญหา ยกตัวอย่างเช่น ข้อเท้าแพลง หรือเดินไปเตะนู่นนี่ รวมไปถึงต้องระวังเรื่องการขับรถหรือการเดินทาง อาจมีปัญหาในเรื่องอุบัติเหตุแทบจะตลอดทั้งเดือน แต่ในเรื่องอื่น ๆ ยังดีอยู่ ทั้งการงานก็ราบรื่นและลงตัวขึ้นเรื่อย ๆ หรือผู้ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ก็อาจจะได้เริ่มต้นที่ดีในเดือนมิถุนายน

และ ราศีกันย์ ต้องเตือนในเรื่องของความหัวร้อนในเดือนนี้ อาจส่งผลในเรื่องของความขัดแย้งกับคนรอบข้าง การมีปากเสียง โดยเฉพาะในการขับรถหรือเดินทาง จำเป็นต้องใจเย็น ๆ บางทีด้วยความใจร้อนวู่วามอาจส่งผลในเรื่องของอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ หรือแม้กระทั่งในการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือการใช้ชีวิตประจำวัน บางทีอาจจะใจร้อนจนนำไปสู่อาการบาดเจ็บได้ ดังนั้น ในเดือนนี้จึงต้องมีสติ ทำอะไรก็ทำทีละอย่าง และใจเย็นให้มากขึ้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์