ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ขอสดุดี "คาราบาว"

2.9K 12
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอสดุดี คาราบาว

จากตำนานสู่ตำนาน เมื่อ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ขอสดุดี "คาราบาว" ด้วยการนำบทเพลงฮิต ทั้ง10 เพลงของ "คาราบาว" มาสร้างสรรค์ใหม่เป็นอัลบัมพิเศษที่ชื่อว่า คารวะคาราบาว


จากความทรงจำตั้งแต่ยังเป็นเด็กหนุ่มที่แสวงหาหนทางเดินบนเส้นทางสายดนตรี หนึ่งในศิลปินที่ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ติดตามผลงาน ก็คือ "คาราบาว" ที่เมื่อได้เดินบนเส้นทางสายเดียวกัน สมาชิกของคาราบาวยังเป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจ และให้การสนับสนุน "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ได้ก้าวเดินอย่างมั่นคง จนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ รวมถึงได้ทำงานร่วมกันทั้งบนเวทีคอนเสิร์ต และในอัลบั้มมากมายหลายครั้ง

และวันนี้ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" จะขอแสดงความรัก ความศรัทธา ต่อศิลปินรุ่นพี่ ผ่านเสียงเพลง ด้วยการนำบทเพลงของ "คาราบาว" รวม 10 เพลง อาทิ "ลุงขี้เมา", "ลูกหิน", "รักคุณเท่าฟ้า", "หนุ่มสุพรรณ", "จับกัง" มาสร้างสรรค์ใหม่เพื่อเป็นการสดุดี ทำเป็นอัลบัมพิเศษที่ชื่อว่า คารวะคาราบาว ซึ่งเจ้าตัวเรียบเรียงบันทึกเสียงแต่ละเพลงอย่างประณีต พิถีพิถัน เพื่อให้ทุกเพลงออกมาดีที่สุด เพื่อแสดงออกถึงการคารวะอย่างสุดใจ โดยจะปล่อยเพลงในอัลบั้มชุดนี้ออกมาในรูปแบบสตรีมมิ่งทุกวันศุกร์ ซึ่งฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และยังสามารถชมมิวสิค วิดีโอได้ทาง YouTube Channel : Pu Pongsit Officialประเดิมกันด้วย "วณิพก" เมื่อ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามด้วย "ลุงขี้เมา" ในวันที่ 29 พฤษภาคม และ "หนุ่มลำมูล" วันที่ 5 มิถุนายน ก่อนที่เพลงอื่นๆ จะถูกนำเสนอให้ได้ชมจนครบถ้วน ส่วนแฟนเพลงที่ต้องการเก็บ คารวะคาราบาว ในแบบซีดี ติดตามรายละเอียดการสั่งจองอัลบั้มได้ที่ Facebook Fanpage : Pu Pongsit Official

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์