ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแซว "นาโอมิ แคมป์เบล" เปลือยกลางนิวยอร์ก ไม่กลัวโควิด

743 9
ชาวเน็ตแซว นาโอมิ แคมป์เบล เปลือยกลางนิวยอร์ก ไม่กลัวโควิด

เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟนคลับว่า ซูเปอร์โมเดล "นาโอมิ แคมป์เบล" ดูแลรักษาความสะอาดรอบตัวเป็นอย่างดี ถึงขั้น "อนามัยจัด" เลยทีเดียว เพราะตั้งแต่โรคโควิด 19 ระบาด มีภาพที่ นาโอมิ สวมใส่ชุดกันเชื้อแบบมิดชิด ปิดทั้งตัวหัวจรดเท้า ขึ้นโดยสารเครื่องบิน

ซึ่งจริงๆแล้ว นาโอมิ แคมป์เบล นางแบบดาวค้างฟ้า วัย 50 ปี ไม่ได้มาเป็นคนอนามัยจัด เอาในช่วงที่เพิ่งมีการระบาดของโรคโควิด 19 แต่เธออนามัยจัดมาเนิ่นนาน ตั้งแต่สมัยสาวๆแล้ว

เพราะที่ผ่านมา มีข่าวว่า เวลาที่ นาโอมิ ขึ้นเครื่อง กว่าเธอจะหย่อนก้นลงที่นั่งของตัวเองได้ ก็ใช้เวลานานพอสมควร เพราะเธอต้องใช้แอลกอฮอร์ เช็ดค่าเชื้อบริเวณที่นั่งของเธอก่อน

ซึ่งไม่ใช่แค่ที่นั่ง แต่เธอจะเช็ดแอลกอฮอร์ในทุกๆจุดรอบตัว และรอบที่นั่ง อย่างเช่น บริเวณหน้าต่างเครื่องบิน หากเธอต้องนั่งริมหน้าต่าง

เรียกได้ว่า จุดไหนที่มีความเป็นไปได้ว่า ตัวเธอจะต้องสัมผัสไปโดนเธอจะใช้แอลกอฮอร์เช็ดค่าเชื้อให้เรียบร้อย และรู้สึกว่ารอบตัวเธอ สะอาดปลอดเชื้อแล้วจริงๆ นาโอมิ ถึงจะหย่อนก้นลงนั่งบนที่นั่งได้


ซึ่งเรื่องนี้เป็นความจริงแท้แน่นอน เพราะ นาโอมิ เคยโพสต์ภาพถือ เดทตอล(น้ำยาฆ่าเชื้อ) โชว์ให้แฟนคลับดู ตอนที่เธอนั่งอยู่บนเครื่องบิน พร้อมระบุว่า นี่คือสิ่งที่ทำให้เธอ "บินได้อย่างปลอดภัย"

จนล่าสุด ที่เกิดการระบาดจของโรคโควิด 19 นาโอมิ ก็เผยให้เห็นถึงความเป็นคนอนามัยจัด แบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊กใดๆอีกต่อไป

เพราะเธอได้โพสต์ภาพตัวเอง ที่สวมใส่ "ชุดกันเชื้อ" แบบมิดชิดปิดทั้งตัว ตั้งแต่หัวจรดเท้า ขึ้นโดยสารรถยนตร์และเครื่องบิน มั่นใจว่า ก่อนจะหย่อนก้นลงนั่งบนที่นั่ง เธอคงฆ่าเชื่อโรคด้วยน้ำยาเดทตอล หนักกว่าเดิมเป็นสองเท่า

แต่เมื่อไม่กี่วันก่อน ก็มีเรื่องให้ชาวเน็ต ได้แซว นาโอมิ แบบหนักๆ เพราะทางแบรนด์แฟชั่นดังอย่าง วาเลนติโน่ ได้เผยภาพแอดแคมเปญชิ้นเก่า ที่ถ่ายเอาไว้เมื่อช่วงปลายปีก่อน ซึ่งมี นาโอมิ เป็นนางแบบประจำแอดฯชิ้นนั้น

โดยเป็นภาพ นาโอมิ ไม่สวมใส่เสื้อผ้าใดๆ ถือเพียงกระเป๋าของ วาเลนติโน่ ยืนและนั่งอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดิน ของมหานครนิวยอร์ก

ที่หลายคนแซวว่า นาโอมิ เป็นคนอนามัยจัดขนาดนั้น เธอคงน่าจะทำใจอยู่นาน กว่าจะกล้ายืนเปลือยถ่ายแบบอยู่ในสถานีรถไฟแบบนั้นได้ เพราะไม่มีสิ่งใดมาช่วยกันเชื้อโรคให้ตัวเธอเลยและมั่นใจว่า หากมีงานถ่ายแบบแนวนี้ ติดต่่อมาให้ นาโอมิ ทำในตอนนี้ เธอน่าจะปฏิเสธไม่รับงานลักษณะนี้เด็ดขาด แม้จะเป็นแบรนด์ดัง หรือสนิทสนมกับเจ้าของแบรนด์มากแค่ไหนก็ตาม

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @naomi
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend