ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

ความลับที่ไม่ลับ ของ เลดี้กาก้า กับอัลบั้มล่าสุด #Chromatica

711 6
ความลับที่ไม่ลับ ของ เลดี้กาก้า กับอัลบั้มล่าสุด  #Chromatica

ความลับที่ไม่ลับ เกี่ยวกับ อัลบั้มล่าสุด#Chromatica ของ เลดี้กาก้า ซูเปอร์สตาร์เพลงป็อบระดับโลก หลังจากที่ ปล่อยเพลง ในอัลบั้มล่าสุด #Chromaticaให้แฟนๆได้ฟังกัน การันตีได้เลยว่าการกลับมาของ "Lady Gaga" สั่น สะเทือนไปทั่วทั้งปฐพี

อัลบั้มชุดที่ 6 ของ Lady Gaga ก็ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ฟังกันอย่างสุดเหวี่ยงบอกเลยว่า ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง คุณภาพคับแน่นทุกเพลง เนชั่น บันเทิง มีความลับที่ไม่ลับเกี่ยวกับ อัลบั้มล่าสุด#Chromatica ของเลดี้กาก้า ซูเปอร์สตาร์เพลงป็อบระดับโลกกาก้าให้คำจำกัดความอัลบั้มนี้ว่า Dance through the pain เวลาที่เราเจ็บปวด หรือ เศร้า..ไม่จำเป็นต้องนั่งฟังเพลงเศร้าเสมอไป.. แต่ให้เราผ่านมันไปแบบมีพลัง

เป็นครั้งแรก ที่กาก้าได้ร่วมทำเพลงกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่างBLACKPINK (แบล็กพิงก์) ในเพลง Sour Candy Sour Candy ปล่อยเพลงไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีจนทำเอาขณะนี้มียอดเข้าฟังกว่า 20 ล้านครั้งแล้วภายในไม่กี่ชั่วโมง

"Sour Candy" ทุบสถิติ "Worth It" ขึ้นเป็นเพลงจากกลุ่มศิลปินหญิงที่ติดชาร์ตอันดับ1 บน iTunes มากที่สุดในโลก !! อย่างน้อย 57 ประเทศด้วย อาทิ สหราชอาณาจักร, บราซิล, เม็กซิโก, รัสเซีย,ซาอุดิอารเบีย, ฟิลิปปินส์, ไทย,สเปนและประเทศอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก


เป็นครั้งแรก ที่กาก้าได้ร่วมทำเพลงกับ Elton John ในอัลบั้มนี้กับเพลง "Sine From Above" หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมแสดงในงานแกรมมี่ด้วยกันตั้งแต่ปี2010 ในเพลง Speechless

#RainOnMe เป็นเพลงที่มียอดสตรีมสูงสุดแห่งปี2020 ด้วยยอดสตรีม 10.19 ล้านครั้งบน Spotify ณ วันที่ปล่อยเพลง

อีกหนึ่งความปังด้วยการดึงสองดีเจชื่อดังอย่างAXWELL & SKRILLEX มาร่วมทีมโปรดิวซ์ เพลงให้อัลบั้มนี้ (และไม่ใช่การรีมิกซ์)

กลับมาทั้งทีความปังยังไม่หมดเพราะ Lady Gaga คว้า "BLOODPOP" ที่เคยสร้างชื่อในเพลง"Sorry" ของ "Justin Bieber" มานั่งแท่นเป็นExclusive Producer ให้อัลบั้มนี้และได้ Nicola Formicetti มาเป็น Creative Director ให้เธออีกครั้ง

และทิ้งท้าย กับ บทสัมภาษณ์ของเลดี้กาก้า ซูเปอร์สตาร์เพลงป็อบระดับโลก ที่ออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำงานร่วมกับBLACKPINK ผ่าน TVGroove สื่อของญี่ปุ่นเอาไว้เมื่อวันที่27 พ.ค. 63 ที่ผ่านมาว่า "ฉันเป็นคนติดต่อไปหา BLACKPINK ก่อนเองค่ะว่าสนใจจะทำเพลงด้วยกันไหม สมาชิก BLACKPINK ดีใจมาก และอยากร่วมงานด้วยกันมากๆเราก็เลยตกลงจะเพลงด้วยกันค่ะ ฉันอยากสนับสนุนศิลปินหญิงด้วยกันเอง รวมถึง BLACKPINK เองก็คิดเหมือนกัน""ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ยินเพลงนี้ถูกนำไปถ่ายทอดผ่านภาษาเกาหลีฉันบอกพวกเขาไปว่าเนื้อเพลงในส่วนของพวกเขามีความคิดสร้างสรรค์และสนุกมาก BLACKPINK เป็นวงที่เต็มไปด้วยหญิงสาวที่ทั้งสวยและมีพรสวรรค์จากการร่วมงานกันในครั้งนี้ ฉันภูมิใจมากราวกับว่าฉันได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK เลยทีเดียว"

Tracklist:1. ChromaticaI2. Alice3. Stupid Love4. Rain On Me(with Ariana Grande)5. Free Woman6. Fun Tonight7. ChromaticaII8. 9119. PlasticDoll10. Sour Candy(with BLACKPINK)11. Enigma12. Replay

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend