ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไบร์ท วชิรวิชญ์"เปิดขายของ หาเงินช่วยสิ่งแวดล้อม

4.40K 4
ไบร์ท วชิรวิชญ์เปิดขายของ หาเงินช่วยสิ่งแวดล้อม

เป็นแคมเปญและสินค้าที่ต้องสนับสนุนช่วยหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ กันแล้วเพราะล่าสุดเจ้าตัวขอหันมาลองขายของครั้งแรก ซึ่งรายได้ตรงนี้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วบอกเลยว่าจะนำไปช่วยสิ่งแวดล้อม ร่วมรักษ์โลก เป็นการเพิ่มแต้มบุญไปกับหนุ่มไบร์ท ด้วยแฟน ๆ อย่างรอช้านะ

มีสิ่งดี มาส่งมอบและบอกต่อกันตลอด สำหรับพระเอกสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์"ที่บอกได้เต็มปากว่าความโด่งดังไม่ได้มีแค่ในประเทศเท่านั้น เพราะเจ้าตัวยังคงครองพื้นที่ความฮอตไปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองและถูกพูดถึงอยู่เสมอ

ล่าสุดหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เปิดร้านขายของครั้งแรกในชีวิต โดยใช้ชื่อว่า "astrostuffs" ซึ่งหมายถึง หมู่ดาวหรือโลกของเรา โดยเจ้าตัวเน้นอยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจธรรมชาติ ส่วนดาวเสาร์ก็มา จากที่เจ้าตัวเกิดวันเสาร์นั่นเอง โดยสินค้าต่าง เจ้าตัวบอกว่าทุ่มเท และตั้งใจมาก ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ที่ออกแบบเอง โดยเจ้าตัวเริ่มขายเสื้อ กระเป๋าและกระบอกเก็บความเย็น

โดยพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ "astrostuffs" ก็ไม่ใช้ใครที่ไหนเป็นคู่จิ้น อย่างหนุ่ม "วิน เมธวิน"นี่เอง จะเรียกว่าธุรกิจครอบครัวได้มั้ยนะ และหลังจากที่ แฟน ทราบเรื่องการเปิดขายของดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาสั่งจองสินค้าเป็นจำนวนมาก และไม่เพียงแค่นั้นรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคช่วยเหลือธรรมชาติ เรียกว่าหล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจเลยจริง แฟนคลับทั้งหลายก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้นะคะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend