ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"โอม ค็อกเทล"ปลื้มลูกชายคนแรก ให้ชื่อ "ภีมะ"

505 8
โอม ค็อกเทลปลื้มลูกชายคนแรก ให้ชื่อ ภีมะ

ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของคุณพ่อโอม ค็อกเทล ด้วยที่ล่าสุดภรรยาคนเก่งคุณเพ็บ เพิ่งจากคลอดทายาทคนที่สองให้กับครอบครัว ซึ่งเป็นเด็กผู้ชายและมีชื่อว่า "ภีมะ ด.ช.ปัณณ์นภัส ประสารราชกิจ"

เป็นปลื้มสำหรับครอบครัวของศิลปิชื่อดังอย่าง"โอม ค็อกเทล" หรือ โอม-ปัณฑพลประสารราชกิจ ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาสุดสวย ได้มีลูกสาว "น้องเวฬา"มาเป็นขวัญใจของบ้านได้ไม่นาน

ล่าสุดคุณพ่อคนเก่งก็ได้ยิ้มแก้มปริอีกครั้ง เมื่อภรรยาสาวเพ็ญ -นันท์นภัส ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สองแล้ว ซึ่งเป็นเด็กผุ้ชายสมดั่งใจที่ทั่งคู่หวังไว้โดยให้ชื่อว่าน้อง"ภีมะ - ปัณณ์นภัส ประสารราชกิจ"และน้องก็มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี

สำหรับเรื่อราวความน่าประทับใจและน่ายินดีนี้ คุณพ่อลูก 2 โอมได้โพสต์ภาพในขณะที่ตนเองและภรรยาอยู่ห้องคลอด ที่เจ้าตัวนั้นกำลังอุ้มน้องภีมะ ด้วยใบหน้าสุดมีความสุขลงในอินสตาแกรม @ohmhar พร้อมด้วยแคปชั่นว่า "เมื่อราวสามชั่วโมงที่ผ่านมา.... ภีมะ ปัณณ์นภัส ประสารราชกิจยินดีที่ได้เจอกันครับลูกชาย #bheemapunnapatt"


งานนี้แน่นอนว่าเพื่อน ๆ พี่น้อง ในวงการบันเทิง โดนเฉพาะแวดวงดนตรี ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมายอาทิ ปั๊บ โปเตโต้, หนุ่ม กะลา, หมัดหมี่ พิมพ์ดาว, ฌอห์ณ จินดาโชติ และอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับคุณพ่อลูกสองกันอย่างล้นหลาม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์