ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

เมียดาราตีมึน แอบใช้ห้องซาวน่า เย้ย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน

22.02K 13
เมียดาราตีมึน แอบใช้ห้องซาวน่า เย้ย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากหลังจาก เพจดังแฉ วีรกรรม ของภรรยานักแสดงชื่อดังท่านหนึ่ง ที่แอบเข้าไปใช้ห้องซาวน่า ทั้งๆที่อยู่ในช่วงประกาศห้ามใช้อยู่เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 งานนี้ โดนชาวเน็ต งงหนักทำไม เมียดาราดังทำพฤติกรรมเช่นนี้

เอาอีกแล้วจ้า ข่าวเมาส์จากเพจ เจ๊มอย 108 ให้เรามาขบคิด กันอีกแล้วว่าใครหนอ??? ภรรยาดาราคนดังคนไหนที่แอบตีมึนเข้าไปใช้ ห้องซาวน่า เย้ย พรก. ฉุกเฉิน ทั้งที่ประกาศแล้วว่างดใช้ แถมงานนี้ เพจเจ้มอย108ก็แถมคำใบ้เล็กๆน้อยให้ชาวเผือกมาคิดกันว่าใครหนอคือภรรยาคนดังที่ทำพฤติกรรมเช่นนี้โดยทางเพจดัง ได้เขียนแคปชั่นโพสต์ดังกล่าวว่า "น่าใจหาย.. เมียดาราดัง ตีมึนเข้าไปใช้ห้องซาวน่า ทั้งๆที่เค้าประกาศ..ห้ามเปิดใช้จ้ะแม่ // ใครมาทำการบ้านช้า ปรับตกนะ เพราะ ไม่รู้จะลบเมื่อไหร่อีก5555 ปล.เบาได้เบา.. คิดกันในใจ ถ้านอกใจก็เชิญไปคุก เพราะเรื่องจริงเป็นยังไง ต้องฟังความอีกฝ่ายนะจ้ะ".

ทั้งนี้ทางเพจ ยังได้ เปิดข้อความ ของ บุคคลหนึ่งที่ออกมาโพสต์ข้อความ เชิงระบาย กับพฤติกรรมของภรรยานักแสดงชื่อดัง ว่า "ถือว่าเป็นเมียดาราดัง บอกว่าห้องซาวน่ายังไม่เปิดให้ใช้ก็ตีมึนแอบเข้าใช้ สมควรแล้วที่คนด่าเธอทั้งประเทศ (โพสต์แก้โมโหก่อนเดี๋ยวมาลบ)" พร้อมทั้งมีภาพห้องซาวน่าที่เกิดเหตุที่บอกว่าภรรยาสาวของนักแสดงชื่อดังทำเนียนจะไปเข้าห้องน้ำ แต่พอพนักงานเข้าไปเช็คกลับพบว่าห้องซาวน่าถูกเปิดใช้งานและยังร้อนอยู่เลย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์