ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ผู้เข้าประกวด "มิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์" 2018 ปลิดชีพตัวเองดับ

16.23K 47
ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์ 2018 ปลิดชีพตัวเองดับ

หลังมีข่าวเศร้าในวงการนางงาม "แอมเบอร์-เลอ ฟรีส" ผู้เข้าประกวด "มิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์" 2018 ตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง ลาโลกในวัย 23 ส่วนสาเหตุการคิดสั้น นั้นยังไม่มีการเปิดเผยในขณะนี้

เกิดข่าวเศร้าในวงการนางงามเมื่อหญิงสาวที่เคยเข้ารอบสุดท้ายของการประกวด "มิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์" ได้ตัดสินใจปลิดชีพตัวเองจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 23 ปี

หากย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้ว"แอมเบอร์-เลอ ฟรีส" เคยเข้ารอบเป็น 20 สุดท้ายของการประกวดมิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์เมื่อปี 2018

แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ถูกเปิดเผยขึ้นจากการรายงานข่าวจาก หลายสื่อต่างประเทศ ได้เผยแพร่ข้อมูล อย่างเว็บไซต์.nzheraldระบุว่า แอมเบอร์ ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา

โดยในขณะนี้ ยังไม่มีการรายงานเปิดเผย ถึงสาเหตุการปลิดชีพของ "แอมเบอร์-เลอ ฟรีส"ทั้งนี้สื่อต่างปรเทศ ยังได้อ้างถึงชีวิตส่วนตัวของแอมเบอร์ อาจมี ปมปัญหาในวัยเด็ก เพราะ เธอโดนบูลลี่เรื่อง ของสีผิวที่ไม่เหมือนชาวชาวตะวันตก กับดวงตา ที่ค่อนข้างเล็ก ดูตาตีไม่เหมือนเพื่อนๆ ทำให้เธอจดจนฝังใจกับเรื่องราวในอดีต

และไม่กี่เดือนก่อนหน้าที่เธอจะคิดสั้น เธอได้ตัดสินใจทำธุรกิจเสื้อขายเสื้อผ้าออนไลน์แต่โดนพิษโควิค-19 ทำให้กระทบถึงธุรกิจ ถึงขั้น ออกมายอมรับ ว่าเธอหนักใจเรื่องธุรกิจและเขียนข้อความระบายความในใจผ่านโลกออนไลน์

ต้องยอมรับว่า แอมเบอร์-เลอ ฟรีส สู้มาตั้งแต่วัย15เพราะเธอนั้นตัดสินใจออกจากบ้านมาใช้ชีวิตกับแฟนหนุ่มพร้อมทั้งหาอาชีพเสริมทำในร้านพิซซ่า แต่ด้วยความสวยที่แตกต่าง ดั้นไปสะดุดตา เอเยนซี่ The Talent Treeทำให้จากนั้นชีวิตของ"แอมเบอร์-เลอ ฟรีส"ก็ได้เปลี่ยนไป เธอเข้าสู่วงการมีผลงานถ่ายแฟชั่นมากมาย จนก้าวสู่เวทีการประกวดชิงตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในนิวซีแลนด์ในปี2018


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์