ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"หญิง-อภิสรา" อดีตดาราเซ็กซี่ สู้ไม่ถอย ขายน้ำส้มหาเงินฟอกไต

1.69K 11
หญิง-อภิสรา อดีตดาราเซ็กซี่ สู้ไม่ถอย ขายน้ำส้มหาเงินฟอกไต

หลังชื่อของ "หญิง-อภิสรา รักชาติ" อดีตดาราสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆของวงการ ถูกพูดถึงในโลกโซเชี่ยลอีกครั้งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เพราะ หญิง ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากพี่ๆน้องๆคนบันเทิง และแฟนๆ ที่ยังนึกถึง ช่วยบริจาคเงินค่ารักษาตัว ในการผ่าตัดเปลี่ยนไต หลังต่อสู้กับ โรคไต มา 4 ปี แต่ไร้งาน-ไร้เงินผ่าตัด

ล่าสุด หญิง-อภิสรา ก็ยังสู้ไม่ถอยกับ โรคไต ที่เธอป่วยอยู่ แม้ต้องเจอกับสถานการณ์โรคโควิด 19 ระบาด ที่ทำให้ชีวิตทุกคนลำบากไปตามๆกัน โดยเฉพาะ หญิง ที่ต้องหางานทำเพื่อหาเงินรักษาตัวเอง

โดยตอนนี้ หญิง ได้ผันตัวไปเป็น "แม่ค้าออนไลน์" ขายน้ำส้ม-น้ำฝรั่ง หาเงินเลี้ยงชีวิต เพราะช่วงวิกฤตโควิด19 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อมโดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากงานจะหด เงินจะหายแล้ว การต่อสู้กับ "โรคภัยไข้เจ็บ" ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว

โดยช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมา หญิง แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือ แถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก ที่ หญิง ต้องฟอกไต อาทิตย์ละ 3 ครั้ง เรียกได้ว่าใช้เงินตลอดแต่เธอก็ไม่ย่อท้อ ท้อแท้ หรือท้อถอย พยายามหาลู่ทางให้กับตัวเอง ล่าสุด หญิง ผันตัวไปเป็น "แม่ค้าออนไลน์" ขายน้ำส้ม และ น้ำฝรั่งสกัดเย็นที่ทำให้พอจะมีรายได้เข้ามาบ้าง


โดยเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกให้ฟังว่า

"ยอมรับว่า ที่ผ่านมาค่อนข้างลำบากเหมือนกัน เพราะหญิงเองก็ยังต้องไปโรงพยาบาล ไปฟอกไต คือต้องเดินทางตลอด และใช้เงินตลอดเช่นกัน รายได้ก็ไม่มีทุกอย่างหยุดหมด ตอนแรกก็เครียดๆทำไงดี เห็นเพื่อนๆในวงการ หันมาขายออนไลน์กันเยอะ หญิงก็เลยลองขายดูบ้าง เริ่มจาก ขายหน้ากากอนามัยแนวๆ แฟชั่นดูบ้าง กำไรก็ไม่กี่บาท

แต่ตอนนี้ หันมาขาย น้ำส้ม กับ น้ำฝรั่งสกัดเย็น แล้วค่ะ ผลตอบรับก็ดีนะคะ มีพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงก็ช่วยกันอุดหนุน แล้วก็ไปช่วยรีวิวให้ หญิงต้องกราบขอบพระคุณมากๆ

น้ำส้ม กับ น้ำฝรั่ง ของหญิงนี่ คือคั้นสดๆ ไม่ใส่น้ำตาล เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากๆ ถือเป็นธุรกิจของหญิงที่ทำรายได้ให้หญิงตอนนี้เลยค่ะ

ส่วน แจ๊ค เชิญยิ้ม(แฟนหนุ่ม) ก็ให้กำลังใจหญิงตลอด ก็บอกว่าอยากขายอะไรก็ทำเลย จะได้ไม่เครียดด้วย หญิงก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ

ใครสนใจก็อินบ็อกมาได้เลยที่อินบ็อก อภิสรา รักชาติ หรือไลน์ ying_yaya นะคะ เบอร์โทร 0954459922 สั่งซื้อได้เลยค่ะ รับรองว่าอร่อยสุดๆ จริงๆ ค่ะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend