ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เพจดังแฉ ดาราหนุ่มมีครอบครัวแล้ว ชอบไดเรคไอจีขอกินตับสาว

4.24K 7
เพจดังแฉ ดาราหนุ่มมีครอบครัวแล้ว ชอบไดเรคไอจีขอกินตับสาว

มีเรื่องราวทำให้สายเมาส์ต้องตามสืบ หลังเพจดังออกมาเปิดแชทลับ เผยเรื่องแซ่บของดาราหนุ่มคนหนึ่งที่ชอบทักข้อความไปในไอจีจีบสาวๆ ขอนัดเจอบอกตัวเองโสด ทั้งที่ตัวเองมีครอบครัวแล้ว งานนี้ต้องฝากสายสืบออนไลน์ตามสืบว่า ดาราหนุ่มคนนี้เป็นใครหนอ??

เอาอีกแล้วจ้าแม่!! หางานให้กับสายสืบออนไลน์มาเผือกกันอีกแล้ว เมื่อดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเปิดแชทเผยเรื่องราวของดาราหนุ่มคนหนึ่งที่ มีลูกมีครอบครัวแล้ว ชอบส่งข้อความไปหาสาวๆ ตามจีบแถมมีการนัดหลอกไปกินตับสาวๆอีกด้วยโดย บอกว่าตนเองโสดเลิกกับภรรยาแล้ว โดยเพจดัง ออกโรงเตือนกลัวสาวๆกลัวว่าจะไปหลงกลอุบายดาราหนุ่มลูกสอง แต่เรื่องนี้จะจริงไม่จริงก็ไม่ทราบ วานสายสือออนไลน์ หน่อยแล้วกันนะจ๊ะ

โดยเพจดังได้โพสต์ข้อความว่า"ดาราตัวรองมาอ่อยชะนีอีกคน อิแมวก็เ-ือกทักแชทไปถาม ไปเม้าท์มอยเพราะกลัวน้องชะนีรายนี้จะโดนดารามีลูก มีเมียมาหลอกฟันฟรี!!-มีเมียมา 6 ปีแต่ชอบไปตะเวนบอกสาวๆ ว่า..โสด และด้วยความที่เห็นเป็นดารา ก็ทำให้สาวๆบางคนก็เข้าหาเพราะหลงคารมแบบนี้-เรื่องนี้ไม่ยุ่ง เวลาดารามาจีบ ก็เช็คดูดีๆก่อนตกลงปลงใจละกันนะ //ส่วนอิแมวน่าจะไม่ได้แ-กดาราคนนี้ เลยงึดแหละ มั่นใจปล.เบาได้เบา ห้ามพาดพิงใคร คิดได้แค่ในใจพอ คิดนอกใจ ระวังผัวตบ!!"


ขอบคุณข้อมูล รูปภาพจากเพจ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์