ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

กำลังใจแน่น "ลีเดีย​"ส่งเพลงใหม่ ดึง"ก็อต-ริชชี่" ประเดิม MV

2.69K 18

หลังจากรักษาตัวจนหายสนิทจากไวรัสร้ายโควิด 19 ล่าสุด "ลีเดีย-ศรัณยรัชต์" พร้อมกลับมาจับไมค์ ปล่อยเพลงใหม่ "นิสัยไม่ดี" จัดเต็มดึงคู่จิ้นแห่งปี "ก็อต-ริชชี่" ประเดิม MV ครั้งแรก

ตั้งใจจะปล่อยออกมาช่วงวันครบรอบวันแต่งงาน 5 ปี เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่ด้วยทั้ง แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ต้องกักตัว เพื่อรักษาตัวจากเชื้อไวรัสโควิด19 ที่โรงพยาบาล จึงเลื่อนมาปล่อยเพลงในช่วงนี้แทนโดยเนื้อเพลง 'นิสัยไม่ดี' ได้หยิบความในใจด้านร้ายๆ ของคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่รัก

"เพราะทุกความสัมพันธ์ เราต่างเคยทำนิสัยไม่ดีใส่กัน แต่เพื่อรักษาความสัมพันธ์ทั้งสองคน จึงต้องปรับและจูนเข้าหากัน.. อดทนหน่อยนะ สัญญาว่าคนนิสัยไม่ดีคนนี้ จะพยายามทำให้มันดีขึ้นเพื่อเธอ"ทั้งนี้ ยังให้แฟนคลับได้จิ้นฟินสุดๆ กับโมเม้นต์คู่รักแห่งปี "ก็อต-ริชชี่" ที่มาจับคู่กันถ่าย MVด้วยกันเป็นครั้งแรก

คิดถึงเสียงเพราะๆ ของลีเดีย ติดตามชม MV เพลงนี้แบบเต็มๆได้พร้อมกัน วันที่ 29พค.นี้ ที่ YouTube:Lydia Sarunrat Deane และเพจFacebook:Lydia SarunratDeaneสำหรับซิงเกิ้ล:นิสัยไม่ดีศิลปิน: ลีเดีย Lydiaสังกัด: Sugar Mama Recordsโปรดิวเซอร์:NINO เนื้อร้อง: Maiyarapทำนอง: Maiyarap เปียโน: Ben Lussเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend