ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

สุดซึ้ง! วันเกิดแฝดฮีโร่ "บิณฑ์-เอกพันธ์" ขอให้อวยพร "คุณแม่" แทน

1.70K 9
สุดซึ้ง! วันเกิดแฝดฮีโร่ บิณฑ์-เอกพันธ์ ขอให้อวยพร คุณแม่ แทน

วันที่ 27 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของฝาแฝดรุ่นใหญ่ขวัญใจคนยาก "บิณฑ์ -เอกพันธ์" โดยอดีตพระเอกดังโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วตัว วอนขอแฟนคลับส่งกำลังใจให้ "คุณแม่ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์" ที่กำลังป่วยแทนคำอวยพรวันเกิด

อายุเข้าสู่เลข 57 ปีแล้ว สำหรับฝาแฝดพระเอกรุ่นใหญ่ใจบุญบิณฑ์-เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ หรือ ท็อป-ไทด์ ล่าสุด บิณฑ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พูดถึงวันเกิดตัวเอง และอยากเปลี่ยนคำอวยพรของทุกคน เป็นพรที่ให้กำลังใจคุณแม่ ผู้เป็นดวงใจให้หายป่วยแทน

"วันนี้วันเกิดผมครับแต่.."สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่านครับวันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณเอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่าน ช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บท่านคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ผมอยู่กับท่านมาเกือบทั้งชีวิตไม่เคยห่างกันเลยผมเชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ที่ผมทำ คุณแม่คือแรงผลักดันให้ผมได้ทำแต่สิ่งที่ดีๆถ้าท่านจำได้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ท่านได้มอบเงินให้ผม2 ล้านบาท ให้เอามาช่วยคนที่เดือนร้อน คนป่วยที่ขอความช่วยเหลือท่านส่งเสริมให้ทำความดีกับทุกคน ท่านบอกว่า ตอนเราไม่มีเราลำบากแค่ไหนพวกเขาก็เหมือนกัน ช่วยเขาเถอะ..นี่คือคำพูดจากคุณแม่ผม วันนี้ขอกราบทุกท่านอวยพร คุณแม่ ปรางทิพย์ แทนวันเกิดผมนะครับ ท่านคือดวงใจของผมครับกราบขอบคุณทุกๆท่านครบ..

เป็นข้อความที่กล่าวถึงวันเกิดตัวเองอย่างสุดซึ้งที่สุด ซึ่งหลังจากที่พระเอกยอดกตัญญูโพสต์ออกไป มีชาวโซเชียลเข้าไปอวยพร และส่งกำลังใจถึงคุณแม่ปรางทิพย์ รวมทั้งแฝดฮีโร่จิตใจงามทั้ง 2 คน อย่างล้นหลาม

ซึ่งหนึ่งในนั้นมีอดีตนางงาม ดาราและพิธีกรมากความสามารถ "บุ๋ม-ปนัดดา" รวมอยู่ด้วย ซึ่งเธอได้อวยพรว่า

"สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆทั้งพี่ท็อป พี่ไทด์และคุณแม่ขอให้สุขภาพแข็งแรงอายุมั่นขวัญยืนค่ะ" 


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย เฟซบุ๊กบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend