ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"วี" แจงแล้ว ความรัก "เก้า" ไม่ร้าว โพสต์เศร้า เป็นอดีตรัก

2.58K 9
วี แจงแล้ว ความรัก เก้า ไม่ร้าว โพสต์เศร้า เป็นอดีตรัก

หลังทำเอาแฟนๆสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ของ "วี วิโอเลต" กับหวานใจ "เก้า จิรายุ" ล่าสุด วี ก็ได้ออกมาคลายความสงสัยของแฟนๆแล้ว เมื่อสาว วี ได้โพสต์คลิปชี้แจงถึงเรื่องนี้ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

เป็นประเด็นให้จับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับคู่ของ "หนุ่มเก้า จิรายุ และสาววี วิโอเลต" ที่ก่อนหน้านี้ วี ได้โพสต์ในอินสตาแกรมที่แฝงไปด้วยความน่าสงสัย แถมภาพคู่ก็ได้หายไปด้วยเช่นกัน

ซึ่งมีทั้งโพสต์คลิปวิดิโอสั้นๆ ที่ วีกำลังนอนเล่นอยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วชวนเศร้าว่า "We were so in love but we both messed it up. " (เราเคยรักกัน แต่เราทั้งคู่ก็ทำให้มันพังลงไป)จนทำเอาแฟนๆสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ของเธอกับหวานใจ เก้า จิรายุ หรือเปล่า

แต่ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีแฟนคลับหลายคน ออกมามองบวกว่า โพสต์ดังกล่าวนั้น น่าจะหมายถึงเพลงใหม่ที่สาววี กำลังซุ่มทำอยู่มากกว่า


แถมสาววี ยังได้ออกมาโพสต์เศร้าๆ ในอินสตาแกรมอีกครั้ง กับภาพแก้วแตก พร้อมแคปชั่นว่า"We both had enough of things broken on the floor."(เราทั้งสอง ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ มามากพอแล้ว)พร้อมกับมีการจับสังเกตความผิดปกติในอินสตาแกรมของนักร้องสาวว่า รูปคู่ฝ่ายชาย ก็หายไปด้วยเช่นกัน

แต่ล่าสุด วี ก็ได้ออกมาคลายความสงสัยของแฟนๆแล้ว เมื่อสาววี ได้โพสต์คลิปชี้แจงถึงเรื่องนี้ ลงในอินสตาแกรม โดยบอกว่า

"หลายคนอาจจะสงสัย แล้วก็เป็นห่วง ทักมาถามกันเยอะมากว่า ช่วงนี้ วี เป็นอะไรรึเปล่า เห็นโพสต์อะไรดราม่าๆ

แล้วก็มีการเดากันไปว่า จะเป็นรักร้าวรึป่าว มีคนเดาทั้งผิดแล้วก็ถูก ที่เดาถูกก็คือ วี ปล่อยเพลงใหม่ค่ะสิ่งที่โพสต์ไป เป็นเนื้อเพลงของเพลง วี เอง แล้วก็ไม่อยากให้เข้าใจผิดกันนาน

เพลงนี้ เป็นเพลงรักร้าวเพลงนึง เป็นเรื่องจริงของ วี ในอดีต ย้ำว่าในอดีต ที่ไม่เคยเล่าที่ไหน

อยากรู้ว่าเรื่องราวเป็๋นยังไง ลองมาฟังดู มันเป็นเพลงที่ วี ซื่อสัตย์กับ วี มาก และมันเคยเป็นสิ่งที่เคยเฮิท วี มากๆเหมือนกัน

เพลงปล่อยพรุ่งนี้แล้ว 27 พ.ค.เวลา 1 ทุ่ม 45 น. เข้าไปดูได้ที่ ยูทูบ แชนแนล ของ วี เอง ฝากด้วยแล้วกันและขอโทษ ถ้าทำให้เป็นห่วง ไม่คิดว่าจะมาขนาดนี้เหมือนกัน ฝากใครที่ลงข่าว คราวนี้ ฝากแก้ข่าวให้หน่อยนะคะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend