ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"หมิงซี" นางแบบ Victoria's Secret "สะใภ้คนสำคัญ" ของ "สแตนลีย์ โฮ"

2.90K 36
หมิงซี นางแบบ Victorias Secret สะใภ้คนสำคัญ ของ สแตนลีย์ โฮ

หลังจาก "สแตนลีย์ โฮ" มหาเศรษฐีชาวฮ่องกง เจ้าพ่อกาสิโนมาเก๊า ได้เสียชีวิตลงในวันนี้(26 พ.ค.) แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่า โฮ มี "ลูกสะใภ้" เป็น "นางแบบระดับโลก" ที่ขึ้นเดินรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ต มาแล้ว นั่นก็คือนางแบบชาวจีน "หมิงซี" นั่นเอง

ซึ่งนอกจาก หมิงซี จะเป็นนางแบบระดับโลก ที่เป็นที่ต้องการตัวในวงการแฟชั่นโลกทั้งใน นิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน และ ปารีส แล้วแต่ หมิงซี ก็ยังเป็น "ลูกสะใภ้" ผู้ที่มีความสำคัญยิ่งต่อตระกูลโฮ ของนาย สแตนลีย์ โฮ มหาเศรษฐีที่เสียชีวิตด้วยวัย 98 ปี ที่เงินจากแหล่งกาสิโนของเขา สร้างรายได้สะพัดเป็นเงินราว 80% ของรายได้รายปีของรัฐบาลมาเก๊า

 หมิงซี

 สแตนลีย์ โฮ

อ่าน"สแตนลีย์ โฮ" เจ้าพ่อกาสิโนมาเก๊า เสียชีวิตแล้ว!

ความสำคัญที่ว่าก็คือ หมิงซี นั้น เพิ่งให้กำเนิด "หลานชายคนแรก" ให้กับ สแตนลีย์ โฮ และตระกูลโฮ ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมานี่เอง

ซึ่งที่ผ่านมาตลอดชีวิต ตัวของ โฮ แม้จะร่ำรวย แต่มีความปรารถนาอยู่อย่างหนึ่งของ โฮ ที่ยังไม่เป็นจริงเสียที นั่นก็คือ การได้มี หลานชาย


ซึ่ง หมิงซี และลูกชายสุดหล่อของ โฮ คือ มาริโอ้ โฮ เพิ่งทำให้ความปรารถนาของชายชราอย่าง สแตนลีย์ โฮ ได้เป็นจริงในที่สุด ทำให้ตระกูลโฮ ได้มี "ทายาทรุ่นที่ 5" เมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมาเป็นของขวัญวันเกิด ก่อนที่ สแตนลีย์ โฮ จะมีอายุครบ 98 ปี ในเดือนพฤศจิกายน 2019 และเป็น "สิ่งมีค่าสิ่งสุดท้าย" ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของ สแตนลีย์ โฮ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไป

ด้าน มาริโอ้ โฮ ก็เป็นลูกชายจากภรรยาคนที่ 4 ที่สแตนลีย์ โฮ ภูมิใจ จากลูกๆทั้งหมด 17 คน ทั้งสมองระดับอัจฉริยะ เคยแข่งคณิตศาสตร์ได้ที่ 1 ของฮ่องกง และหน้าตาหล่อเหลา ความสามารถหลากหลาย จน มาริโอ้ ได้ฉายาว่า "เจ้าชายแห่งมาเก๊า"

โดยลูกชายของนางแบบ หมิงซี และ มาริโอ้ โฮ มีชื่อว่า "โรนัลโด้" แต่ก่อนที่ลูกชายจะเกิด ทั้ง หมิงซี และ มาริโอ้ ได้กลายเป็นที่พูดถึงทั่วเอเชียมาตั้งแต่ช่วงกลางปีก่อนแล้วเพราะมาริโอ้ ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ หมิงซี แต่งงาน ด้วยการปิดห้างสรรพสินค้าถึง 3 ชั้น แล้วตกแต่งสถานที่ ด้วยดอกกุหลาบ 99,999 ดอก ท่ามกลางสักขีพยานอีกนับพัน จนกระทั่งพวกเขา ได้เข้าพิธีแต่งงานกันในเดือนกรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมา

ด้าน หมิงซี ตอนทำงานนางแบบ ก็สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกแฟชั่น เพราะเธอเป็น "นางแบบคนแรก ที่เดินล้มบนเวทีแฟชั่นโชว์ วิคตอเรีย ซีเคร็ต"ตอนที่ไปจัดแฟชั่นโชว์ อยู่ที่ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อ 2 ปีก่อน ทั้งที่ตอนนั้น หมิงซี ถือเป็นนางแบบคนหนึ่ง ที่มีประสบการณ์การทำงานสูง และตอนที่เดินล้ม ก็เป็นการเดินบนรันเวย์วิคตอเรีย ซีเคร็ต เป็นครั้งที่ 5 ของ หมิงซี แล้ว

ซึ่งตอนนั้น ก็ทำเอาผู้ชมช็อกไปตามๆกัน เมื่อเธอพลาดลื่นล้มบนเวทีระหว่างกำลังเดินโชว์ โดยลื่นล้มจนลงไปคุกเข่าอยู่ที่พื้น

แต่ หมิงซี ก็แก้สถานการณ์ด้วยรอยยิ้ม และพยายามลุกขึ้นยืนด้วยความทุลักทุเล เพราะปีกนางฟ้าค่อนข้างหนัก ก่อนที่เพื่อนนางแบบ คือ จีเซล โอลิเวียรา ที่เดินตามมา จะช่วยพยุงให้ หมิงซี ลุกขึ้นเดินต่อได้

หรือจะเรียกว่า "ล้มเพื่อรับทรัพย์" ก็อาจเป็นได้ เพราะหลังจากนั้น ชีวิตส่วนตัวของ หมิงซี ก็ไปไกล ได้เป็นถึง "สะใภ้คนสำคัญของตระกูลโฮ" ตระกูลมหาเศรษฐี ที่โลกจารึกอีกตระกูล

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @mingxi11
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend