ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ล่าลา" ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ รับมีปมจี๊ดถูก"บูลลี่"ว่าอ้วนๆๆๆ

275 8
ล่าลา ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ รับมีปมจี๊ดถูกบูลลี่ว่าอ้วนๆๆๆ

ลาล่า อาร์สยาม น้ำหนักลง สุขภาพดี รูปร่างผอมเพรียว อวดหุ่นแซบใส่ชุดว่ายน้ำ พร้อมส่ง ต่อแรงบัลดาลใจในการลดน้ำหนัก เอาแรงกดดันเรื่องโดน บูลลี่ว่า อ้วน มาเป็นแรงบัลดาลใจ จนน้ำหนักลง สุขภาพดี

ต้องว่ารูปร่างของ นักร้องลูกทุ่งสาว"ลาล่า อาร์สยาม" ในตอนนี้แซ่บมากหลังจากที่ได้เห็นความตั้งใจออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงก่อนหน้านี้ ถูกคนบูลลี่เรื่องความอ้วน เจอหน้ากันทีไรก็ โดนทักว่า อ้วนบ่อยครั้งจึงเกิดความเครียด กับคำพูด รู้สึกเจ็บปวด และฝังใจ จึงเอาแรงกดดันเรื่องอ้วนมาเป็นแรงผลักดันในการลดน้ำหนักจนสำเร็จ ทำให้รูปร่างเปลี่ยนแปลงดูน้ำหนักลงและสุขภาพดี หุ่นปังขนาดนี้ไม่อวดก็คงจะไม่ได้ ลาล่าจัดชุด เช็ดใบไม้ ใส่ทูพีชเก๋ๆ

และอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของสาวลาล่า คงไม่ใช่คนอื่นคนไกล นั่นก็คือ หนุ่มเล็ก เจษฎาแน่นอนเห็นแอบหวาน ลงรูปคู่ในไอจี ด้วยกันตลอดๆ ตาร้อนแล้วจ้า

ทั้งนี้ เจ้าตัว โพสต์ข้อความส่งต่อแรงบัลดาลใจ ผ่านใน อินสตาแกรม LALA BIGFLOWER 25/05/2020 เช็ดใบไม้ทั้งสวน ว้นดีดี ที่ลาล่าอยากจะบอกถ้าทุกคนอ่านจบ น่าจะได้แรง บันดาลใจในการสู้กับความอ้วนนะคะ ลาล่าเคยหนักสุดถึง 65 ชุดสีน้ำเงินที่ถ่ายกับหมอคือน้ำหนัก65ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ไม่กล้ำบอกใคร ใส่ชุดอะไรก็ยากกินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้นออกกำลังกายก็กว่าจะลงได้แต่ละขีด ใช้คำ เจ็บปวดไปทั้งตัว และสิ่งที่ได้ยินทุกวันว่า ขีดนะ ไม่ใช่โล .จากคนที่เจอเราคือทำไมอ้วนจัง ???อ้วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้ยิน เป็นวันละหลายร้อยครั้ง อ้วนเป็นอิ่งอ่างคำนี้โคตรจี๊ดดด คำ พูดทุกคำมันฝังใจเจ็บปวดมากกับคำว่าอ้วนมันเหนื่อย มันท้อ

จนวันนึงลาล่าได้มาเจอคุณหมอประยุทธ@dr_prayuth คณ หมอได้แนะนำวิธีการกินอาหารพูดให้เราเห็นคุณค่าของตั๋วเอง ให้กำลังใจในการสู้กับน้ำหนักที่ต้องลดให้ได้เพื่อสุขภาพของ เราเพื่องานของเรา มันเป็นอีกหนึ่งพลังที่ลาล่าได้รับมาจาก หมอ และสัญญากับตัวเองว่าช้านจะต้องลดน้ำหนักและผอม ให้ได้ นั่นหมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง สิ่งนี้ โครตยาก คิดดูอาหารที่เคยกิน ที่ชอบ ต้องลดปริมาณลง อาหาร บางอย่างที่มีมัน ของทอด ต้องงดยากกว่าการลดน้ำหนัก คือ การเอาชนะใจตังเองคะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน บาง คนกินๆๆๆ กินยังไงก็ไม่อ้วนและก็มีอีกหลายคนแน่ๆ ที่เหมือน ลาล่า แค่เดินผ่านหรือได้กลิ่นอาหารยังอ้วนได้เลย555วันนี้ ลาล่าขอเป็นอีก1 กำลังใจสำหรับคนที่ต้องการอยากลด ความอ้วน สู้ไปพร้อมกันกับลาล่านะคะ วันนี้ลาล่าทำได้ ลาล่า เชื่อว่าทุกคนก็ต้องทำได้เหมือนกัน ศรัทธาและเชื่อมั่นในตัว เองนะ ทำได้ คือต้องทำให้ได้ไม่ใช่พุ่งนี้ค่อยทำ แต่เราจะ ลงมือทำเลย สู้สู้คะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์