ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

‘แซนวิช’ ภรรยาเก่า "เสก โลโซ" เปิดตัวหนุ่มใหม่มาดามใจหรือเปล่า???

1.78K 14
‘แซนวิช’ ภรรยาเก่า เสก โลโซ  เปิดตัวหนุ่มใหม่มาดามใจหรือเปล่า???

ทำเอาโลกโซเชียล ออกตามสืบกันยกใหญ่หลังจาก แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาอีกหนึ่งคนของร็อกเกอร์สตาร์ เสก โลโซ ลงรูปคู่ดูใกล้ชิดหนุ่มปริศนา แถมลากกระเป๋าไปเขาใหญ่ด้วยกันอีกด้วย งานนี้หนุ่มปริศนาจะใช่คนที่มาดามใจ แซนวิชหรือเปล่าแต่บอกตรงนี้ว่า โปรไฟล์หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะเออ

หนุ่มปริศนา คนนี้ไม่รู้ว่าจะใช่คนที่มาดามใจคุณแม่ สาวสวยอย่าง แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตภรรยาอีกหนึ่งคนของร็อกเกอร์ เสก โลโซ หรือเปล่านะ

เพราะล่าสุดแซนวิช โพสต์ข้อความไว่ว่า แม่แซนจะมีข่าวดีมาบอกจ้า@เขาใหญ่" โดยในรูปนั้นมีหนุ่มปริศนา อุ้ม น้องลีอองจอมเก้า โชติกวณิชย์ ทำเอาเหล่านักสืบออนไลน์ ตามหากันให้ควั่กว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครหนอ ถึงดูใกล้ชิดสนิทชิดเชื้อขนาดนี้ต้องบอกว่าเขาคือนักแสดงหนุ่มที่เคยฝากผลงานละครให้เราได้ชมนอกจากนี้ ยังรับข้าการตำรวจอีกด้วยบอกเลยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เขาคือคือ เบียร์-ณัฐฏพงษ์อินทร์ศร นักแสดงหนุ่ม ที่เคยฝากผลงานไว้หลากหลายเรื่องหนีก็ล่า ซ่าก็รัก,วัยซนคนมหัศจรรย์,บัวแล้งน้ำ,สมิงจ้าวท่า,คุณย่าดอทคอม

นอกจากผลงานละครแล้วในปัจจุบัน เบียร์ มีตำแหน่งหน้าที่การงานรับราชการ ร้อยตำรวจเอกณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร ก่อนหน้านี้ประจำการ ณ กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติแต่ในขณะนี้ได้ย้ายมาประจำการ ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แต่ต้องก่อนบอกว่า เราไม่สามารถคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ระหว่าง แซนวิช ปภาดาโชติกวณิชย์ กับ ร้อยตำรวจเอก ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร ว่าในตอนนี้เป็นเช่นไรแต่ขอให้กำลังใจกับทั้งคู่แล้วกันนะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์