ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ปู-เด๋อ" ลั่น ขายกิจการ ไม่ได้แปลว่า "ตกอับ"!

2.96K 14
ปู-เด๋อ ลั่น ขายกิจการ ไม่ได้แปลว่า ตกอับ!

ถูกลือสนั่น หลังคู่รักคนบันเทิง ประกาศขายกิจการ "ลูกชิ้น" ที่ทำมายาวนาน เหตุตกอับ ไร้งานทำ ล่าสุด "ปู-กนกวรรณ" และ "เด๋อ ดอกสะเดา" ออกโรงแจงชัดยังอยู่ดี แถมไร้หนี้ มีเงินใช้กินยันแก่

เงียบหายไปนาน กระทั่งถูกข่าวลือสะพัดว่า"ตกอับ" ไม่มีงานทำ จนต้องขายกิจการลูกชิ้นชื่อดังสินค้าที่เหมือนเป็นโลโก้ประจำตัวของคู่รักอารมณ์ดี "ปู กนกวรรณ" และ "เด๋อดอกสะเดา" ไปอย่างน่าเสียดาย

ล่าสุด"ปู กนกวรรณ"ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนมอย่างละเอียดยิบว่า"สำหรับท่านที่เพิ่งมาเจอปูที่เพจนี้ครั้งแรก...ปูขออนุญาตเพิ่มเติมจากที่ออกรายการไป ปูขายโรงงาน แต่ไม่ได้ขายสูตรลูกชิ้น อายุเยอะแล้ว เหนื่อยไม่มีตัวตายตัวแทน ได้เงินก้อน เก็บไว้กินยามแก่เฒ่าค่ะ เล่นละครเราเป็นตัวเห็บเหา ค่าตัวไม่เยอะค่ะ"

โดย"ปู กนกวรรณ"แจงต่อว่า อยากมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด เพราะแม่ปูตายตั้งแต่ปูเล็กๆ จึงรู้ว่าคนเรา ไม่แน่นอน เลยต้องหาอย่างอื่นทำ

"ตอนนี้ขายผลิตภัณฑ์ปราย,ขายของจากอเมริกา,เล่นทอง,เล่นหุ้น มีค่าเทอมให้ลูกเรียนจนจบ ตั้งแต่ตอนทำลูกชิ้น เพราะคิดแล้วว่า..เรียนแนวนี้ ถ้าเปลี่ยนแนว. จะกระทบลูกปูวางแผนการเงิน ตั้งแต่ยังไม่ได้อยู่กับพี่เด๋อ..เพราะเคยไม่มีมาก่อน รู้รสชาดแล้ว..ปูไม่มีหนี้ค่ะ. หากินไปวันๆ

พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังย้ำว่าว่า"ปูกับพี่เด๋อ..ไม่มีวันตกอับค่ะ.ไม่ได้พูด เพื่อให้คุณหมั่นไส้! ไม่งั้นตอนท้องและคลอดลูก ปูไม่มีละครเป็นปีปูคงอยู่ไม่ได้"

นักแสดงคนดัง ทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี ว่า"ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะปูดูแลพี่เด๋ออย่างดี..เพราะว่าพี่เค้าเป็น...คนส่งของให้ลูกค้าค่ะ"

หลังจากเรื่องนี้เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาเม้นต์ให้กำลังใจ ปู และเด๋อ อย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยืนยันว่า ครอบครัวนี้รวยมากอยู่แล้ว อย่ามาเม้าส์โดยที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ขอบคุณภาพจาก Facebook : ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์