ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

โบกมือลา! 12 ปี "โมโน มิวสิค"ประกาศยุติดำเนินกิจการ

2.80K 15
โบกมือลา! 12 ปี โมโน มิวสิคประกาศยุติดำเนินกิจการ

เซ่นวิกฤตโควิด! ปิดฉาก 12 ปี "MONO MUSIC" ออกแถลงการณ์ ยุติดำเนินกิจการ หลังได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจ และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป พร้อมขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา

(25 พฤษภาคม 2563) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก MONO MUSIC ได้โพสต์แถลงการณ์ โดยระบุว่า เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทยที่ผ่านมา มีการชะลอตัวตามภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน รวมไปถึงพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมทางบริษัท โมโน มิวสิค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือโมโน กรุีป จึงมีมติเห็นชอบในการหยุดการดำเนินธุรกิจ และยุติบทบาทการทำงานทั้งหมดของบริษัทฯ


ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุนทั้งผลงานเพลงต่างๆ จากทางบริษัทฯของเรารวมไปถึงตัวศิลปินเอง ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด กำลังใจเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้ทางศิลปินและทีมงานจะตั้งใจทำงานที่เรารักในเส้นทางสายดนตรีต่อไป

สำหรับบริษัท โมโน มิวสิคฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยมี 3 ค่ายเพลงย่อยในสังกัด คือ ค่ายโมโน ฟูโก (Mono Fugo) ค่ายเฟลโล่ว์ มิวสิค (Fellow Music) และค่ายการันต์ เรคคอร์ด (Garan Records) มีศิลปินทั้งกลุ่มและเดี่ยว อาทิ G20,, แคนดี้ มาเฟีย, คัพ ซี, เจลาโต (Gelato), พีระ เทศวิศาล (พีท พีระ), อ้อน ลัคนา, จิ๊บ เบญจณัฏฐ์ อักษรนันทน์ แน็ก ชาลี ปอทเจส, กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, อั้ม ธันวา จำปาภา, เบลล์ เลลาณี ทศพร , ทิชาพชรวรรณ วาดรักชิต ฯลฯ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend