ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ลบรูปคู่"วี-เก้า"ส่อแววรักพัง

7.04K 8
ลบรูปคู่วี-เก้าส่อแววรักพัง

เป็นประเด็นให้จับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกคู่สำหรับคู่ของ "หนุ่มเก้า จิรายุ และสาววี วิโอแลต" ที่ล่าสุดนั้นนอกจากโพสต์ในอินสตาแกรมจะแฝงไปด้วยความน่าสงสัยแล้ว ภาพคู่นั้นก็ได้หายไปด้วยเช่นกัน

เรื่องความสัมพันธ์ของคนในวงการบันเทิงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดุเหมือนว่าคู่ของ "หนุ่มเก้าจิรายุ และแฟนสาววี วิโอเลต" ก็ถูกจับตามองอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้ "สาววี - วิโอเลตวอเทียร์" ที่ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดิโอสั้น ๆ โดยในคลิปนั้นเจ้าตัวกำลังนอนเล่นอยู่บนเตียงพร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วชวนเศร้าว่า "We were so in love but we both messed it up. " (เราเคยรักกัน แต่เราทั้งคู่ก็ทำให้มันพังลงไป)

จนทำเอาแฟนๆสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ของเธอกับหวานใจ เก้า จิรายุ หรือเปล่า แต่ในขณะเดี๋ยวกันก็ได้มีแฟนคลับหลายคน ออกมามองบวกว่า โพสต์ดังกล่าวนั้น น่าจะหมายถึงเพลงใหม่ที่สาววี กำลังซุ่มทำอยู่มากกว่า


แต่ล่าสุด สาววี ก็ได้ออกมาโพสต์เศร้า ๆ ในอินสตาแกรมอีกครั้ง กับภาพแก้วแตก พร้อมแคปชั่นว่า"We both had enough of things broken on the floor."(เราทั้งสอง ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ มามากพอแล้ว)โดยชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าวก็เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นกันอย่างมากมายพร้อมกับมีการจับสังเกตความผิดปกติในอินสตาแกรมของนักร้องสาวว่า รูปคู่ฝ่ายชาย นั้นก็หายไปด้วยเช่นกัน

โดยภาพที่เป็นประเด็นดังกล่าวนั้น ก็หายไปจากอินสตาแกรมของนักร้องดัง แต่มีสื่อหลายสำนักได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้ได้ทัน ส่วนตอนนี้นั้นในอิสตาแกรมของทั้งคู่ก็ยังติดตามกันอยู่ แม้ว่าภาพคู่ในอินตาแกรมฝ่ายหญิงจะหายไปแล้วก็ตาม

สุดท้ายแล้วก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของคู่รักคนบันเทิง อย่าง "เก้า จิรายุ และ วี วิโอเลต" จะเป็นอย่างไร แล้วใครจะเป็นคนออกมาบอกเล่าถึงประเด็นในครั้งนี้ ก็ต้องตามกันต่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend