ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

นาทีชีวิต "เสก โลโซ" ชักตาเหลือกนอนล้มคาบ้าน

60.75K 59
นาทีชีวิต เสก โลโซ ชักตาเหลือกนอนล้มคาบ้าน

"เสก โลโซ" ใกล้ความตายเสี้ยววินาทีคำบอกเล่าจากภรรยาสุดที่รัก "กานต์ วิภากร"ที่เห็น เหตุการณ์พร้อมช่วยเหลือไว้ได้ทันทวงที สาเหตุเกิดจากอุบัติเหตุหงายหลังล้มลงไปก้นกระแทกพื้นบวกกับอาการเครียดหนักกับเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นในขณะนี้

หลังจาก กานต์ วิภากรที่นำเรื่องราว มาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @wiphakorn15 ทำให้แฟนๆได้ ทราบข่าวอาการป่วย ของศิลปิน เสก โลโซ หรือ เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย ทั้งนี้ กานต์ วิภากร ได้เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่ม เสก โลโซ เดินชนโต๊ะ แล้วเกิดหงายหลังล้มลงกลางบ้านแต่โชคดีที่ในเวลานั้นมีคนเข้ามาช่วยประคองไว้ทันจึงทำให้ไม่ได้บาดเจ็บ แต่อาการต่อมาหลังจากที่ล้มลง เสก โลโซ เกิด อาการ หน้าซีด ชัก ตาเหลือกค้าง จนต้องช่วยกันเขย่าตัวเรียกสติในระหว่างที่รอรถพยาบาลเดินทางมาถึง

ซึ่งทางด้าน กานต์ วิภากร คอยพูดคุยเรียกสติอยู่ตลอด จนอาการของ เสก โลโซค่อยๆ ดีขึ้น แต่เจ้าตัวก็ได้เอ่ยปากบอกว่า หายแล้วและไม่ขอไปโรงพยาบาลในวันนี้จะขอไปวันพุธแทนซึ่งอาการที่เกิดขึ้นเกิดจากความเครียดสะสมบวกกับ เรื่องคดีความที่ทราบกันรวมถึงขอกำลังใจจากแฟนๆ ที่ติดตามข่าว เนื่องจากว่า ณ เวลานี้สำหรับครอบครัวศุขพิมาย การได้รับกำลังใจคือสิ่งสำคัญที่สุด

"ความเป็นความตายใกล้กันเพียงเสี้ยววินาทีวันนี้เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่ม เป็นครั้งแรกที่มันเป็นอะไรที่น่ากลัวมากพี่เสกเดินจากหน้าบ้านเข้าประตูมาชนโต๊ะแล้วมานั่งเก้าอี้แล้วก็หงายหลังล้มลงไปก้นกระแทกพื้นหน้าซีดมากขาวเหมือนกระดาษ ยังดีที่มีคนเข้ามารีบประคองพี่เสกไว้ไม่งั้นอาจหัวน็อกพื้น"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์