ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดราม่า"แพท ณปภา"ป้อนอาหาร "ก็อต"

1.80K 5
ดราม่าแพท ณปภาป้อนอาหาร ก็อต

เกิดเรื่องดราม่าเฉย สำหรับแม่แพท ณปภา ที่ล่าสุดคลิปรีวิวอาหาร ที่มีหนุ่มก็อต และลูกชายน้องเรสซิ่ง ร่วมรีวิวด้วย ก็เป็นเหตุให้ชาวเน็ตวิจารณ์และถกเถียงกันจนได้ เพราะแค่เรื่องการป้อนอาหารก่อน-หลัง

      เป็นเจ้าแม่สายรีวิว ก็มักจะผุดไอเดียใหม่ ๆ และลูกเล่นออกมาให้เห็นเสมอ สำหรับนักแสดง พิธีกร และคุณแม่สุดสตรอง "แพท ณปภา" ที่ล่าสุดก็โพสต์คลิปรีวิว อาหาร ที่ชวนลูกชายสุดน่ารักน้องเรสซิ่ง มาร่วมเฟรมด้วย แต่ทั้งนี้บุคคลในคลิปไม่ได้มีแค่ 2 คนเท่านั้น ยังจะมีอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมีเครา ร่วมเฟรมด้วย ซึ่งดูแลน้องเรสซิ่งอย่างน่ารักเลยทีเดียว      งานนี้ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเม้นต์ ก็ไม่วายแซวชายหนุ่มในคลิปดังกล่าว ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือ หนุ่มก็อต ที่ก่อนหน้านี้สาวแพท ออกมายืนยันว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แถมยังมีข่าวลืออีกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้กลับไปสู่จุดเดิมคือเป็นเพื่อนกัน เพราะก่อนหน้านี้สาวแพท เคยลบโพสต์ในอินสตาแกรม ที่มีการพูดคุยกับหลานสาวและโยงไปยังหนุ่มก็อต ด้วย


ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ไม่วายเป็นประเด็นดราม่าจนได้ เพราะการที่แม่แพท ป้อนอาหารให้หนุ่มก็อต ก่อนลูกชายน้องเรสซิ่ง กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์แซะว่า ป้อนแฟนใหม่ก่อนลูก แต่มีชาวเน็ตอีกหลายคนเข้ามาต่อว่าถึงความคิดและการจับผิดของเม้นต์ดังกล่าว เรียกว่าตอบโต้ทางภาษากันอย่างแซ่บจริง ๆ

สำหรับการปรากฏตัวของหนุ่มก็อต ครั้งนี้ก็เหมือนกันเป็นเครื่องยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของทั้งแพท และก็อต ยังคงแฮปปี้อยู่ แต่จะอยู่ในสถานะอะไรนั้น ก็ต้องให้ทั้งคู่เป็นคนออกมาพูดเองจ้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์