ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ซาร่า คาซิงกินี" แจงไม่ได้หนีใครหลังเพจดังแฉดารารับเงินหมื่นแล้วเทงาน

666 12
ซาร่า คาซิงกินี แจงไม่ได้หนีใครหลังเพจดังแฉดารารับเงินหมื่นแล้วเทงาน

เป็นเรื่องเป็นราวหลังเพจดัง ออกมาเปิดประเด็น ดาราสาวโดนจ้างให้ทำอาหาร แต่สุดท้ายเท ไม่คืนเงินทำให้ ทำให้ชาวเน็ตโยงไปยัง "ซาร่า" งานนี้เจ้าตัวออกมาไลฟ์สดสู้ดราม่า ลั่น ถ้ามีโอกาสจะชี้แจงให้ฟังพร้อมกลับโต้กลับว่า ไม่ได้หนีไม่ได้กลัว

หลังจากเพจ"เจ๊มอย 108" เปิดประเด็น ให้ชาวเน็ตหาคำตอบ โดยโพสต์ข้อความไว้ประมาณว่าดาราโกงเงิน 10,000 บาท โดนจ้างให้ทำอาหารแต่สุดท้ายเท ไม่ทำตามออเดอร์-ไม่คืนเงิน! พร้อมกับแฉซ้ำรอบสอง ว่าดาราคนดังกล่าวทำเรื่องผิดพลาดร้ายแรงบางเรื่อง จนโดนสามีเก่าไล่ออกจากคอนโด ลดเงินค่าส่งเสียลูกและบอกให้ลูกย้ายโรงเรียนมาอยู่ที่ธรรมดา ทำเอาชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นมากมายะร้อม ชี้เป้าไปยัง "ซาร่า คาซิงกินี"งานนี้เจ้าตัวก็ออมาไลฟ์สด สู้ดราม่า และเผยว่าหากมี โอกาสจะชี้แจงให้ฟัง แต่ตอนนี้ยังไม่อยากเปิดเผยในไลฟ์เพราะกลัวจะทำให้เสีย บรรยากาศ


พร้อมทั้ง ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ว่าอินสตาแกรม ตั้งprivateมานานแล้วค่ะ ไม่ได้เพิ่งปิด เพราะไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวอะไรค่ะ คนติดตามอยู่จะรู้ ชอบตั้งให้เป็นส่วนตัว แต่จะโดน ผจก. ดุให้เปิด (เพราะทำงานต้องเปิด) แต่ก็เปิดในบางครั้ง (ตอนผจก.ไม่เอะใจ555) คือแค่อยากโพสต์ให้เฉพาะผู้ที่สนใจติดตามเราเท่านั้น จะได้ไม่ไปเกะกะสายตาคนที่ไม่ติดตามอินสตาแกรมไม่มีไรมากหรอก ไลฟสไตล์ชีวิตทั่วไปกับลูก ทุกอย่างในโลกโซเชี่ยลก็แค่ส่วนหนึ่งที่เราให้รับรู้ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริงเรา แค่บางส่วนที่เราอนุญาตให้เห็น ให้รู้ มันติดสินอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะไม่มีไรให้นะ แต่ถ้าอยากก็ไม่ได้คิดไรมา เอาที่คนติดตามสบายใจ เพราะกดรับทุกท่านที่ขอติดตามค่ะ แม่เป็นคนใจดี ไม่ดุ ดุเฉพาะกิจเฉยๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์