ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"จ๊ะ อาร์สยาม"เชื่อรอดตาย เพราะปาฏิหาริย์"พ่อแก่"

627 13
จ๊ะ อาร์สยามเชื่อรอดตาย เพราะปาฏิหาริย์พ่อแก่

เรื่องของปาฏิหาริย์นั้น ก็มักจะมีคนบันเทิงออกมาเล่าสู่กันฟังให้ได้คิดตามบ่อยครั้ง ล่าสุดอย่างนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ "จ๊ะ อาร์สยาม"ก็ออกมาเล่าเรื่องความเชื่อ และปาฏิหาริย์ จากพ่อแก่ หรือ พ่อปู่ฤาษี ที่มั่นใจว่าที่รอดจากเหตุรกตู้พลิกคว่ำได้เพราะท่านช่วย

"จ๊ะ อาร์สยาม" เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เคารพนับถือ "พ่อแก่ หรือ พ่อปู่ฤาษี"สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนในสายงานบันเทิงมีความเลื่อมใสศรัทธาเป็นประหนึ่งครูบา อาจารย์ผู้ปกปักรักษา และประสาสน์วิชาให้และความศรัทธาในพ่อแก่ อย่างมานั้น จ๊ะ อาร์สยาม และครอบครัวก็ได้สร้างตำหนักพ่อปู่ฤาษี ไว้เพื่อความเป็นสิริมงคลที่บ้านของตนเอง ที่ จ.อ่างทอง

โดยจ๊ะ นั้นได้บอกเล่าถึงปาฏิหารย์ เกี่ยวกับพ่อแก่ ไว้หลากหลายเรื่องราวผ่านรายการช่องส่องผี ส่องผี Live EP.50 | พิสูจน์ตำหนัก ปู่ฤาษี 108 ของ จ๊ะ อาร์สยาม อย่างเรื่องที่รถตู้ของตนเองประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ แต่ตัวเองกลับไม่เป็นอะไรเลย แถมยังออกมายืนดูสภาพรถได้อย่างคนปกติด้วย ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่านั่นเป็นปาฏิหาริย์จากบารมีของพ่อปู่นั่นเอง

ยังมีเรื่องปัญหาที่เกิดจากวิกฤตโควิด-19 ทำให้งานโดนเลื่อนออกไปและขาดรายได้ จ๊ะ เล่าต่อว่าตัวเองได้อธิษฐานขอพรจากท่านว่า อยากได้งานรีวิวสินค้าเป็นแบบภาพเคลื่อนไหว เช้าวันถัดมาก็มีงานรีวิว เข้ามาจริง ๆ

สำหรับเรื่องความเชื่อนั่น เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ซึ่งทั้งนี้ต้องใช้วิจารณญาณในการ คิดวิเคราะห์และตัดสินด้วยตัวเอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์