ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"กัน นภัทร"เคลื่อนไหวแล้ว พร้อมวลีเด็ด "โทษผมคนเดียว

12.69K 22
กัน นภัทรเคลื่อนไหวแล้ว พร้อมวลีเด็ด โทษผมคนเดียว

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับนักร้องเสียงเพราะ กัน นภัทร หลังมีข่าวเมาส์สะนั่นเมืองว่าความรักของเขา และแฟนสาวมารี เบิร์นเนอร์ มาถึงทางตัน ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ด้วยวลีเด็ด หลังจากเก็บเงียบมานาน

ออกมาโพสต์ครั้งนี้ก็สามารถยืนยันเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับหวานใจ"มารี เบิร์นเนอร์"ได้เต็มปากว่า รักนี้ไม่ล่มเหมือนข่าวเมาส์โคมลอยแน่นอน สำหรับหนุ่มกัน นภัทร ที่แม้จะยอมรับว่า มีถอยคนละก้าวจริง แต่เพื่อการคิดทบทวน และเมื่อได้โอกาสคุยกัน ผลก็เป็นอย่างที่หนุ่มกัน ออกมาบอกเป็นนัย ๆ ว่าทั้งคู่ยังเดินหน้ารักษาความสัมพันธ์เรื่องหัวใจนี้ต่อไป

ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรคบางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผมผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าวลองต่างคนต่างอยู่ จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิมที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไร เพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม จะก้าวไปในรูปแบบไหน แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกุระทำของผม และการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคน ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด อยากแนะนำอะไร ผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดียวครับผมขอรับผิดชอบเองเพียงคนเดียวขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ

ซึ่งนอกจากคนในวงการแฟนคลับที่เข้าให้กำลังใจหนุ่มกัน นภัทร แล้ว แฟนสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ก็เข้ามาส่งกำลังใจด้วยอิโมจิ สู้ ๆ

สำหรับการโพสต์ของหนุ่มกัน นภัทร ครั้งนี้ก็เหมือนเป็นการปิดประเด็น รักร้าวของทั้งคู่ ที่หลายคนกำลังอยากรู้ได้เลยทีเดียวว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปจะออกมาเป็นแบบนี้ ซึ่งเชื่อว่าตอนจบมีความแฮปปี้แบบนี้ แฟน ๆ หรือคนที่เชียร์ก็สบายใจหายห่วงได้เลย นี่แหละหนาที่เขาว่ากัน คู่รักก็เปรียบดั่งลิ้นกับฟัน ที่กระทบกระทั้งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมชาติ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์