ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

จับโจรโควิด!! อาศัยช่วงเคอร์ฟิว ลักรถกระบะบรรทุกรถไถและรถไถนา

221 3
จับโจรโควิด!! อาศัยช่วงเคอร์ฟิว ลักรถกระบะบรรทุกรถไถและรถไถนา

ซ้ำเติมประชาชนอาศัยช่วงเคอร์ฟิวออกอาละวาดลักรถกระบะบรรทุกรถไถนา และรถไถนาของชาวนา ที่จอดไว้ในโรงจอดรถ ตำรวจตรวจยึดของกลางรถกระบะบรรทุกรถไถ 1 คัน รถไถแบบใช้คนเดินบังคับ 1 คัน นำตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีเฉียบขาด

ซ้ำเติมประชาชน อาศัยช่วงเคอร์ฟิว ออกอาละวาด ลักรถกระบะบรรทุกรถไถนา และรถไถนา ของชาวนา ที่จอดไว้ในโรงจอดรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน,สายตรวจ สภ.มหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยารวบตัวหัวขโมยใช้เวลาช่วงหลังเคอร์ฟิว แอบย่องลักรถกระบะบรรทุกรถไถนาและรถไถนา ของชาวนาที่จอดไว้ในโรงจอดรถ ก่อนจะทิ้งรถวิ่งหลบหนีเนื่องจากรู้ตัวว่าถูกไล่ติดตาม กระทั่งไปจนมุมที่ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่3 ตำบลบางนา อำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยาขณะที่กำลังยืนรอรถเพื่อหลบหนีออกนอกพื้นที่


ภายใต้การอำนวยการของ .ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.มหาราช พ.ต.ท.รณภัฎ ทับทิมธงชัย รอง ผกก.ป.สภ.มหาราช อำนวยการให้ชุดสืบสวน และสายตรวจ สภ.มหาราช นำโดย ร.ต.อ.ประสงค์ ลาจำนงค์ รอง สว.สสฯ และ ร.ต.อ.ขวัญชัย จีระดิษฐ์ รอง สวปฯ พร้อมกำลังชุดสืบสวน และสายตรวจร่วมกันจับกุม นายรจเสน หรือรด ผดุงใจ อายุ 32 ปี ข้อหา "ลักทรัพย์ที่เป็นของผู้มีอาชีพกสิกรรม (ทำนา )รถบรรทุกรถไถนาและรถไถนา ในเวลากลางคืน" พร้อมด้วยของกลาง รถกระบะบรรทุกรถไถ1คัน รถไถแบบใช้คนเดินบังคับ1คัน นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ :เพจเฟซบุ๊ค สถานีตำรวจภูธรมหาราช

เรื่องโดย เพจเฟซบุ๊ค สถานีตำรวจภูธรมหาราช | ภาพโดย เพจเฟซบุ๊ค สถานีตำรวจภูธรมหาราช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend