ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

ภาคเอกชน มอบของใส่ตู้ปันสุข หน้าสถานีตำรวจนครบาลทั่วกรุง

72 0
ภาคเอกชน มอบของใส่ตู้ปันสุข หน้าสถานีตำรวจนครบาลทั่วกรุง

ตำรวจนครบาล 7 รับมอบสิ่งของจากภาคเอกชน เพื่อนำไปใส่ "ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ" ที่ตั้งหน้าสถานีตำรวจนครบาล ทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมแบ่งปันน้ำใจสู่สังคม ท่ามกลางภาวะวิกฤต Covid-19

คุณพิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร ผู้บริหารบริษัท เจพี ดอเทอร์ แอนด์ ซัน จำกัด ( ผู้ผลิตละคร และรายการโทรทัศน์ ) ร่วมบริจาคสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง โดยการประสานงานผ่าน พันตำรวจเอก ศุภชัชจ์ เปี่ยมมนัส รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เพื่อมอบให้พลตำรวจตรี เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 ส่งต่อให้ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาล ทั้งหมด 11 สถานี ประกอบด้วย สน.บางขุนนนท์ สน.ตลิ่งชัน สน.ท่าพระ สน.บางกอกน้อย สน.บางกอกใหญ่ สน.บางเสาธง สน.บางพลัด สน.บางยี่ขัน สน.ธรรมศาลา สน.ศาลาแดง และ สน.บวรมงคล โดยสิ่งของที่ได้รับการบริจาคในครั้งนี้ ประกอบด้วย ถุงยังชีพบรรจุด้วยน้ำมันพืช ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และข้าวสาร 1 กิโลกรัม รวมทั้งหมด 600 ชุด น้ำ 44 แพ็ก แอลกอฮอล์ล้างมือ 600 แกลลอน ขนมโดนัท 198 กล่อง และคอนแฟคอีก 99 กล่อง


ทั้งนี้ คุณพิบูลย์เขตร เปิดเผยว่า จากนโยบายของ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยจัดให้มีโครงการ "ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ" เพื่อนำมาจัดวางไว้ที่บริเวณหน้า สถานีตำรวจนครบาล ทั่วกรุงเทพมหานคร ดังนั้นในฐานะภาคเอกชน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้จัดอาหารปรุงสุก ไปแจกจ่ายให้กับประชาชน รวมทั้งอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 ไปมอบให้กับหน่วยงานราชการต่าง ๆ เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานท่ามกลางสภาวะวิกฤต

เรื่องโดย Nationtv​ | ภาพโดย Nationtv​
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend