ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

สามย่านมิตรทาวน์เปิดบริการรับวิถีใหม่ คุมเข้มจุดคัดกรอง

124 4
สามย่านมิตรทาวน์เปิดบริการรับวิถีใหม่ คุมเข้มจุดคัดกรอง

กลับมาแล้ว! ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์เริ่มเปิดให้บริการโซนแรกเฉพาะ ชั้น B1 ชั้น G และชั้น 1 ชั้น 2 ในโซน 24 ชั่วโมง (เดิม) หลังปรับการให้บริการของศูนย์ฯ ในสถานการณ์โควิด-19 ระบาด โดยมีร้านค้าเปิดให้บริการได้ตามปกติ หลังได้รับการผ่อนปรนตามนโยบายของรัฐบาลและความปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการ

บรรยากาศวันแรกของการเปิดศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ในโซนแรก (ระยะที่ 1) ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ค.นี้ มีลูกค้ามาใช้บริการตามมาตรการที่ทางศูนย์ฯ ได้กำหนดไว้ ตั้งแต่เปิดศูนย์ฯ ในเวลา 10.00 น. โดยมีการจำกัดผู้ใช้บริการ 2,500 คน ต่อ 1 ชั่วโมง และตั้งจุดคัดกรองทั้งสิ้น 9 ประตู เพื่อกระจายความหนาแน่นในระหว่างขั้นตอนการคัดกรอง และการลงทะเบียนเข้าศูนย์การค้าผ่าน www.ไทยชนะ.com


สามย่านมิตรทาวน์ได้ร่วมมือและตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการด้วยการลงพื้นที่ตรวจมาตรการของทางศูนย์การค้าฯและร้านค้าที่เปิดให้บริการ นำทีมโดย นายธีรโชติ คำวิเศษณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตปทุมวัน พร้อมด้วยนายองอาจ รัตนอานุภาพ นักวิชาการสุขาภิบาลชำนาญการ นางสาวยุภา ขันธกสิกรรม เจ้าหน้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญงาน ส.ต.ต.อภิสิทธิ์ เพ็ชรฉวาง และ ส.ต.ต.สันติศักดิ์ ศรีหนู ผบ.หมู่(ป.) สน.ปทุมวัน ร่วมตรวจสอบมาตรการรวมพลัง 3 มิตร รับผิดชอบตัวเอง และสังคมกับวิถีใหม่ โดยทั้งศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ร้านค้า และผู้ใช้บริการได้ร่วมมือกัน สำรวจ ตรวจสอบ เว้นระยะห่าง รักษาความสะอาด ตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

นอกจากนี้ ยังมีการจัดระเบียบมาตรการต่างๆ อย่างเคร่งครัด ทั้งป้ายสัญลักษณ์เว้นระยะห่างอย่างเป็นมิตรในการเข้าคิวใช้บริการร้านทั่วทั้งศูนย์ฯ โดยมีการจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการต่อร้านค้า จำนวนผู้ใช้บริการต่อลิฟท์ รวมถึงการเว้นระยะห่าง 3 ขั้นบันไดในการใช้บันไดเลื่อน อีกทั้งยังมุ่งส่งเสริมให้พนักงาน ร้านค้า และผู้ใช้บริการตระหนักรู้ถึงหน้าที่ของตนเอง และรับผิดชอบต่อสังคม

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จะเตรียมเปิดให้บริการร้านค้าใหม่จำนวน 10 ร้านที่จะทยอยเปิดตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มิ.ย.นี้ โดยยังคงมีบางร้านค้าที่ยังปิดให้บริการตามนโยบายของรัฐบาล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend