ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพแซ่บ #คิดถึงทะเล #คิดถึงเพื่อนๆ

510 7
อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพแซ่บ #คิดถึงทะเล #คิดถึงเพื่อนๆ

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ฮ็อตที่สุด ปังส์ที่สุด และช่วงนี้กระแสข่าวเรื่องพรีเซนเตอร์กำลังแรงสสสส เธอเป็นดาราสาวคนหนึ่งที่มีกลุ่มแฟนคลับให้การติดตามทุกข่าว ทุกกระแสมากที่สุด และเธอเป็นดาราสาวคนหนึ่งที่ชื่นชอบการไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลมากๆ ไม่ใช่ใครแน่นอนที่เราจะพูดถึง เธอคนนี้คือซูเปอร์สตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" นั่นเอง

ปกติแล้ว ในช่วงซัมเมอร์เช่นนี้ โลกออนไลน์มักจะได้เห็น "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อและแก๊งค์เพื่อนๆ แท็กทีม แพ็คกระเป๋าหอบชุดบิกินี่สวยๆ เซ็กซี่ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลสวยๆ ที่ไหนสักแห่งในโลกใบนี้ แล้วก็ส่งภาพสวยๆ โพสต์ท่าเด็ดๆ ลงในไอจีมาอวดหุ่นให้ชาวโลกได้ชื่นชมกันทั้งโลก


ย้อนเวลากลับไปในปี 2562 ที่ผ่านมา "สาวอั้ม" เธอก็ได้ชักชวนเพื่อนสนิทๆ ไปท้าลมห่มฟ้าที่ "มัลดีฟส์" ชื่นชมทะเลสวยๆ น้ำทะเลใสๆ อากาศดี้ดี แล้วเธอและแก๊งค์สวาสวย ก็ส่งภาพสวยๆ แซ่บๆ มาให้โลกออนไลน์กรี๊ดสนั่น ไม่ว่าจะเป็นสาวปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ หรือ เมย์-พิชญ์นาฏ ที่อวดรูปร่างเป๊ะๆ ปังส์ๆ ในชุดว่ายน้ำ ชนิดที่ว่า ประชันทุกความเซ็กซี่ จนงานนี้เลือกไม่ถูกว่าจะเซฟภาพใครก่อนดี

แต่ปีนี้ ปีที่ "โควิด-19" ระบาดหนักมาก ทำเอาซูเปอร์สตาร์สาวอั้มคนสวยคนนี้ และเดอะแก๊งค์ ดูจะเงียบๆไป จนวันนี้ สาวอั้มคนสวย เธอได้ระเบิดความร้อนแรงทุกอุณหภูมิแซ่บคืนมาอีกครั้ง กับโพสต์ชิลล์ๆ ที่แอบบ่นคิดถึงทะเลหนักมากเหมือนคนอื่นๆ เพราะยังเดินทางไปไหนไม่ได้ วันทั้งวันได้แต่นั่งดูรูปเก่าๆ คิดถึงบรรยากาศแสนชิลล์ จนล่าสุด สาวอั้มคนนี้ เลยขอลงโพสต์รูปทริปมัลดีฟส์เมื่อปีที่แล้วเป็นการแก้เซ็งอีกครั้ง เป็นภาพของเธออยู่ในชุดบิกินีสีหวานๆ อวดทรวดทรง รูปร่างเอวคอดเล็กบางของเจ้าตัวแบบเซ็กซี่สุดๆ แถมยังตามมาด้วยภาพของสาวๆเพื่อนร่วมทริปอีกหลากหลายคน ที่อยู่ในโมเมนต์สนุกๆ ที่เด็ดสุดคือแคปชั่นที่ว่า "คิดถึงทะเล คิดถึงเพื่อนๆ คิดถึงหุ่นตอนนั้น อาทิตย์หน้าจะตั้งใจทานน้อยๆ และไม่นานนัก ก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวอั้มกันยกใหญ่ว่า อยากไปทริปทะเลสุดชิลล์แล้ว พร้อมกับแฟนคลับที่แห่เข้ามาคอมเมนต์ชมรูปร่างสวยเป๊ะปังส์ของคุรแม่อั้ม กันแบบล้นหลาม" งานนี้ แม่ก็คือแม่ แซ่บมากแม่ก็คือปูน อุ้ย แซ่บมากแม่ก้คืออั้ม ตัวแม่คนนี้แหละที่น่าจับตามากที่สุด ยกใจให้เธอไปครองนางฟ้าคนสวยคุณแม่ของหมาแมว

ก็ขอให้ สถานการณ์โควิด-19 ผ่านพ้นไปโดยเร็ว ชีวิตปกติจะได้คืนมาในเร็ววัน และผู้คนจะไปไปในที่ๆ ทุกคนคิดถึง ยังไงช่วงนี้ก็ขอให้รักษาระยะห่างทางสังคม ขอให้ทุกคนปลอดภัยและก้าวไปพร้อมกับวิถีชีวิตใหม่ๆ ในแบบ New Normal นะทุกคน

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เพจแฟนคลับอั้ม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend