ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"วิคตอเรีย ซีเคร็ท" จ่อปิดเพิ่ม 250 สาขา

2.40K 13
วิคตอเรีย ซีเคร็ท จ่อปิดเพิ่ม 250 สาขา

วิกฤตไวรัสโควิด-19 แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในสตรีชื่อดัง อย่าง วิคตอเรีย ซีเคร็ท ได้รับผลกระทบอย่างหนักจาก วิกฤตนี้ เตรียมวางแผนปิดเครือข่ายร้านค้าปลีกประมาณ 250 สาขาอย่างถาวรในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเพราะในปีนี้ ยอดขายลดลงมากจากทั้งหมดในตลาดอเมริกาเหนือ 849 สาขา

เป็นเรื่องราวทำเอาสาวๆตกอกตกใจ เพราะเมื่อวันพุธ (20-05-63) ทาง แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในสตรีชื่อดังวิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria's Secret ประกาศว่า บริษัทมีแผนที่จะปิดร้านค้า 250 แห่งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอย่างถาวรในปีนี้ L Brands บริษัทแม่ของแบรนด์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ก็ประกาศข่าวร้าย พร้อมรายงานผลประกอบการไตรมาสแรกหลังจากปิด 849 สาขาในอเมริกาเหนือ

ซึ่งยอดขายรวมของ บริษัท ในเครือ L Brands ลดลง 37% ร้านค้าเกือบทั้งหมดของบริษัท ได้ปิดตัวลงตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมเนื่องจากการระบาดไวรัสโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้บริษัทยังจะปิดร้าน Bath & Body Works อีก 50 สาขา และเป็นข่าวหนึ่งวันหลังจาก Pier 1 Imports ประกาศแผนการที่จะปิดเครือข่ายร้านค้าปลีกทั้งหมด หลังจากเคยประกาศปิด 450 สาขาประมาณครึ่งหนึ่งของสาขาทั้งหมด เพื่อเข้าสู่แผนการฟื้นฟูธุรกิจจากการยื่นของล้มละลายภายใต้ Chapter 11 ที่เหลือทั้งหมดและสองวันหลังจากห้าง J.C Penney เปิดเผยว่าจะปิดห้างสรรพสินค้า 242 สาขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการฟื้นฟูธุรกิจหลังจากการยื่นศาลขอล้มละลาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์