ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ยูนิเซฟ" จัดโชว์ "เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส" ระดมทุนช่วยโควิด

216 3
ยูนิเซฟ จัดโชว์ เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส ระดมทุนช่วยโควิด

เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จึงเตรียมจัด Love Delivery Fest for UNICEF ครั้งแรกกับโชว์การกุศลออนไลน์ ที่ครบรสที่สุด จัดสดวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้

นับเป็นเทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ครั้งแรก ที่เรียกได้ว่าทั้งเฟียร์ซที่สุด อบอุ่นที่สุด เพราะงานนี้จะรวบรวมสุดยอดศิลปินนักร้องระดับประเทศเอาไว้มากถึง 26กลุ่มศิลปินด้วยกัน เพื่อมาร่วมกันระดมทุน ช่วยเหลือเด็ก ๆที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

โดยงานนี้จะถ่ายทอดสดส่งตรงจากทั้งสตูดิโอ และคลิปส่งตรงจากที่บ้านของศิลปิน เพื่อให้แฟน ๆได้รับชมสดพร้อมกันทั่วประเทศ ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี ป๋อมแป๋ม - นิติ และ ตุ๊ยตุ่ย -พุทธชาติ แฟน ๆ จะได้พบกับ ดา เอ็นโดรฟิน,แก้ม วิชญาณี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, 2 หนุ่มศิลปินจากนาดาว มิวสิค เจเลอร์ และ บิวกิ้น, แพท และ ณัฐ วง Klear, ต้น ธนษิต, ณัฐ ศักดาธร ฯลฯ ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบให้กับแฟน ๆแท็กทีมมาด้วย เจมส์, ปอร์เช่, แจ๊คกี้ ทรินิตี้ และสองนักแสดงสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ที่จะมาพร้อมกับชาเลนจ์สุดตื่นเต้น ให้แฟนๆได้ร่วมลุ้น และเป็นคนชี้ชะตาว่า พวกเขาจะทำภารกิจให้สำเร็จได้หรือไม่

นอกจากนี้ยังมีเหล่า Friends of UNICEF นิชคุณ,ใหม่ ดาวิกา, พีช พชร และ พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เตอรี่ พร้อมซุปเปอร์สตาร์คนดังอีกมากมาย อาทิ แบมแบม GOT7,เป๊ก ผลิตโชค, นิว จิ๋ว, วีวิโอเลต, แพท เรซซิ่ง, ก้อง ห้วยไร่, ต่าย อรทัย, ปิงปอง ธงชัย,พิมฐา ฯลฯ ที่ตกปากรับคำทำคลิปเด็ดมาให้แฟน ๆได้ชมกันแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็มนี้

ติดตามได้ ในวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 ถ่ายทอดสดทาง YouTube Channel: WorkpointOfficial ตั้งแต่เวลา16.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19ร่วมกับ "ยูนิเซฟ" ได้ทาง http://www.unicef.or.th/th/covid19 หรือ พิมพ์ COVID และส่ง SMS มาที่4712225 (บริจาค 100 บาทต่อข้อความ) หรือจะโอนเข้าบ/ช องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยที่ ธ.กรุงเทพ หมายเลขบ/ช 201-3-01324-4


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend