ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

อดีตนักร้องดัง "โรสแมรี่"โพสต์ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาวเน็ตแห่หยิบยื่นน้ำใจส่งของกินไปให้

1.69K 13
อดีตนักร้องดัง โรสแมรี่โพสต์ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาวเน็ตแห่หยิบยื่นน้ำใจส่งของกินไปให้

หลังจาก "โรสแมรี่" อดีตนักร้องดัง ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือเพราะโดนพิษโควิด-19 ชีวิตลำบาก ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาย ธารน้ำใจหลั่งไหลมาไม่ขาดสายรวมถึงคนในวงการบันเทิงอย่าง ใหม่ สุคนธวา" ก็ได้หยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลืออีกด้วย

คนไทยไม่ทิ้งกัน เรียกว่าตอนนี้มีหลายคนเข้าช่วยเหลือและมอบของสิ่งใช้จำเป็นให้กับ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อดีตนักร้องดัง "โรสแมรี่ คาฮันดิง " เจ้าของเพลงฮิตติดหู ให้ฉันทำอย่างไร หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Rosemarie Cahanding ขอความช่วยเหลือ ขอรับบริจาคของกิน ไข่ ปลากระป๋องให้ลูกชาย วัย8ขวบ เนื่องจากตนเองมีค่าใช้จ่ายมากมาก แม้ว่าอายก็ต้องโพสต์ และยังบอกอีกว่านอกจาก "ไม่ได้เอาลูกมาหากิน แต่มาหาของกินให้ลูก นี่คือชีวิตจริงเรื่องจริง ดิ้นรนจนเจ็บไปหมดแล้ว ขอบคุณค่ะ"


ซึ่งหลังจากที่ "โรส แมรี่" ได้โพสต์ข้อความไปนั้น มีชาวเน็ตมากมาก ใจดีหยิบยื่นน้ำใจส่งของกินของใช้ที่จำมาให้เธอ ทั้งนี้ ดาราสาว อย่าง ใหม่ สุคนธวาได้โอนเป็นเงินมาให้โรสแมรี่ด้วย แม้ว่า ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ชื่นชอบเพลงของ โรส แมรี่ ทำให้ ตัวโรสแมรี่ ตื้นตัน พร้อมโพสต์ขอบคุณว่า "ขอบพระคุณทุกๆกำลังใจและของที่ส่งมา รวมถึงมาหาน้องมาให้กำลังใจถึงบ้าน ทั้งๆ ที่บางคนไม่รู้จักกันเลย โรสอาจจะแบ่งต่อให้เด็กๆ หรือแม่ๆ ที่ยังขาดตรงนี้ กราบอนุโมทนาในการที่โรสจะแบ่งปันเพื่อนต่อๆ ไปนะคะ บุญรักษาทุกคนขอให้มีแต่ความสุขและแข็งแรงทุกท่านนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์