ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"มารี" โพสต์ย้ำ!! สาเหตุรักร้าว "กัน นภัทร" ไม่มีมือที่สาม!!

1.50K 7
มารี โพสต์ย้ำ!! สาเหตุรักร้าว กัน นภัทร ไม่มีมือที่สาม!!

"มารี เบิร์นเนอร์" ออกมาโพสต์ย้ำไม่มีมือที่สาม ความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม "กัน -นภัทร " หลังชาวเน็ต วิจารณ์แรงแตกประเด็น รับความรักมีปัญหาจริง พร้อมขอบคุณครอบครัวฝ่ายชายและคนที่ส่งกำลังใจให้ มารี

"มารี เบิร์นเนอร์" หลังจากออกพูดยอมรับว่ามีปัญหาหัวใจกับแฟนหนุ่ม "กัน -นภัทร " จริง!! ตอนนี้ตอบไม่ได้ เลิก ไม่เลิก ขอรอเวลาเคลียร์ใจ 

อ่านข่าว >> "มารี" ยอมรับ มีปัญหา "กัน นภัทร" จริง!!! ขอรอเวลาเคลียร์ใจ 

หลังจากนั้น มารี ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังจากที่หยุดโพสต์ภาพมานาน ตั้งแต่ช่วงวันคล้ายวันเกิดกว่า 2 สัปดาห์ 

โพสต์นี้ของเธอก็ทำให้แฟน ๆ แห่เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ

อ่านข่าว >>  "มารี เบิร์นเนอร์"เคลื่อนไหวแล้ว ชาวเน็ตแห่เม้นต์ 

 ล่าสุด "มารี เบิร์นเนอร์" ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมโพสต์ชี้แจง สาเหตุของรักร้าวไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง หลังจากโดนชาวเน็ต วิพากษ์วิจารณ์แตกประเด็นไปมากมาย 

โดย มารี โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม marie_broenner ว่า  "ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่นพ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ไม่มีใครหวังร้ายต่อใครคำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใครอยากให้กำลังใจใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคน ขอบคุณทุกคนที่เข้าไจนะคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์