ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"เลดี้ กาก้า" ช่วย "อาเรียนา กรานเด" ชะล้างอาถรรพ์เลข 22

561 9
เลดี้ กาก้า ช่วย อาเรียนา กรานเด ชะล้างอาถรรพ์เลข 22

นักร้องสาวชื่อก้องโลก "เลดี้ กาก้า" จะออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด มาให้แฟนๆได้ฟังครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ค.นี้ แล้ว กับเพลงที่ชื่อ "Rain On me" ที่ เลดี้ กาก้า จะฟีเจอริ่งกับนักร้องสาวสุดฮอท "อาเรียนา กรานเด"

ซึ่งการร่วมงานกันครั้งนี้ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆของนักร้องสาวทั้งคู่เป็นอย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ เลดี้ กาก้า และ อาเรียนา กรานเด มาร่วมงานด้วยกันอย่างเป็นทางการ

แต่สิ่งที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง เกี่ยวกับตัวเลข 22 ซึ่งเป็นวันที่ที่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Rain On me ซึ่งทั้งสองสาวร้องคู่กัน จะถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันครั้งแรกนั้นจริงๆแล้ว มันมีความหมายที่ลึกซึ้ง ที่สื่อถึงเรื่องราวในอดีต ซึ่งเป็นเรื่องสะเทือนใจและช๊อคกันไปทั้งโลก จากเหตุการณ์วางระเบิด หลังจากจบคอนเสิร์ตของอาเรียนา ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากมาย เมื่อ 3 ปีก่อนโดย เฟซบุ๊คของ Waratchaya Pukrod หรือ โอม ที่แฟนๆจะรู้จักเธอกันดีในฐานะ "เลดี้ กาก้า เมืองไทย" ได้มีการวิเคราะห์ถึงเรื่องนี้เอาไว้อย่างน่าสนใจ ที่ โอม โพสต์รูปพร้อมข้อความระบุว่า


"ซิงเกิ้ล #RainOnme ที่จะปล่อยมาวันศุกร์ที่ 22นี้ มีความหมายมากกว่าเพลง Collaboration แห่งปีของอาเรียน่าและกาก้าค่ะ (โอมก้อเพิ่งเก็ท)

ยังจำคืนวันที่ "22 พฤษภาคม ปี 2560" กันได้มั้ยคะ? ...เหตุการณ์ไม่คาดฝันก้อเกิดขึ้น หลังจากจบคอนเสิร์ต #DangerousWomanTour ของอาเรียน่า ที่แมนเชสเตอร์ เวลาประมาณ "22.xx น."เมื่อมีผู้ก่อเหตุวางระเบิด ทำให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้ทั้งหมด "22" คน และผู้บาดเจ็บจำนวนมากและผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่น่าละอายครั้งนี้ มีอายุ "22" ปี ...ตัวเลขเหล่านี้ที่ตรงกับวันปล่อยซิงเกิ้ล ไม่ใช่เรื่องบังเอิญค่ะ"

"Rain On Me" จึงจะเป็นซิงเกิ้ลที่ กาก้ากับอาเรียน่า จะ Tribute ความรู้สึกให้กับเหตุการณ์ครั้งนั้น ที่ผู้หญิงคนนึง ต้องแบกรับความเจ็บปวดใจมาตลอด และพร้อมลุกขึ้นสู้ กับความหวาดกลัวที่มีอยู่ เพื่อที่จะก้าวผ่านความทุกข์นั้น ไปได้อย่างเข้มแข็ง

เหมือนเนื้อเพลงที่ว่า "Tear Drop on my face, Water like misery ... Id rather be dry ,But at least Im alive!"

ดังนั้นเพลงนี้ จะเป็นเพลงปลุกใจเพื่อนหญิงพลังหญิง 2020 ที่จะทรงพลังที่สุด เท่าที่เพลง Collab ใดๆเคยมีมาค่ะ

#วันศุกร์นี้ฝนตกทั่วฟ้าชะล้างน้ำตาให้แห้งเหือดไป

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @ladygaga
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend