ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

น่ารักกวนๆสไตล์ "น้องหมูตุ๋น" ฮิปโปแคระ นอนกินข้าวเก๋ๆ

831 14
น่ารักกวนๆสไตล์ น้องหมูตุ๋น ฮิปโปแคระ นอนกินข้าวเก๋ๆ

หลายคนที่ชอบเที่ยวสวนสัตว์ ไปดูความน่ารักของสัตว์ต่างๆ ตอนนี้ก็คงจะเหงากันซักหน่อย เพราะสวนสัตว์ยังคงปิดอยู่ แต่ที่ "สวนสัตว์เปิดเขาเขียว" ชลบุรี เค้าก็มีไอเดียดีๆมาช่วยให้คนรักสัตว์ สามารถชมความน่ารักของสัตว์ต่างๆได้เหมือนเดิม ด้วยการไลฟ์ เที่ยวสวนสัตว์ออนไลน์ ให้ชมกันทุกวัน

ซึ่งที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี เค้าจะมีเซเล็บตัวน้อย ที่เป็นขวัญใจของบรรดาคนรักสัตว์ นั่นก็คือเจ้าฮิปโปแคระ ที่ชื่อ "น้องหมูตุ๋น" ที่มีความน่ารักน่าชังสุดๆ แถมยังดังมากในโลกออนไลน์ตอนนี้ด้วย

และล่าสุดทางเพจขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง และทวิตเตอร์ @kkopzoo ของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ก็ได้เผยแพร่คลิปความน่ารักน่าชังครั้งใหม่ของ น้องหมูตุ๋น เป็นภาพ น้องหมูตุ๋น กำลังกินอาหารอยู่กับแม่

แต่อย่าง น้องหมูตุ๋น มีหรือจะธรรมดา เพราะ น้องหมูตุ๋น เค้าไม่ยืนกิน แต่ว่า "นอนกิน" อาหารอย่างสบายใจเฉิบ ขณะที่แม่ของ น้องหมูตุ๋น ก็ยืนกินอยู่ข้างๆกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

โดยมีแคปชั่นใต้คลิประบุว่า"หมูตุ๋น:ยืนกินทำไมแม่ ดูหนูนิ"


น้องหมูตุ๋น เป็นลูกฮิปโปแคระ ที่เกิดจากพ่อโทนี่ และแม่โจวน่า ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ซึ่งในแต่ะวัน เพจขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง ที่มีแอดมินเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์ในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จะลงภาพและคลิปความน่ารัก และแสนรู้ ของครอบครัวฮิปโปให้เราได้ชมกัน

ส่วน สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จะสามารถเปิดบริการ เพื่อให้เราไปเจอตัวจริงของ น้องหมูตุ๋น ได้เมื่อไหร่ ก็ต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการ จากทางสวนสัตว์กันอีกที

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Twitter @kkopzoo
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend