ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตเผยอักษรย่อ "ซุปตาร์ตัวแม่"หลุดพรีเซ็นเตอร์

25.53K 10
ชาวเน็ตเผยอักษรย่อ ซุปตาร์ตัวแม่หลุดพรีเซ็นเตอร์

กำลังร้อนเลยทีเดียวสำหรับประเด็นซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงหลุดจากพรีเซ็นเตอร์คู่บุญที่ร่วมงานมากว่า 10 ปี งานนี้ชาวเน็ตก็ระดมพลังสมองร่วมกันเผยอักษรย่อ และเหตุผลที่คิดว่าจะเป็นซุปตาร์คนดังกล่าวด้วย

             มีข่าววงในมาให้ขาเมาส์ได้ขุดและทำนายกันเกือบทุกวันสำหรับรายการเมาส์ข่าวแซ่บของวงการอย่าง ข่าวใส่ไข่ ที่ล่าสุดนั้นเปิดประเด็นแซ่บให้ตีโจทย์อีกแล้ว

นอกจากเรื่องนางเอกลูกครึ่งที่ปาดหน้าเค้กแย่งงานเพราะความสะใจและ ก็คงเป็นเรื่อง "ซุปตาร์ในวงการระดับท็อปที่ร่วมงานกับแบรนด์ความงานอันโด่งดังมานานกว่า10 ปี ตอนนี้หลุดจากพรีเซ็นเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว"

   

         ซึ่งประเด็นนี้คุณแองจี้หนึ่งในทีมข่าวใส่ไข่ ได้ขุดประเด็นแซ่บมาเสริมพิธีกร "มดดำ คชาภา" ว่า คนนี้คือตัวแม่แห่งวงการเลย หลุดพรีเซ็นเตอร์ที่คู่บุญมานานกว่า 10 ปี หลุดเลย อึ้งทุกคนจะอึ้งมาก ทุกทีสิ้นค้าตัวนี้จะง้อนางเอกคนนี้ซุปตาร์คนนี้มากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม เครื่องสำอาง คือคนนี้คล้ายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คือเค้าฆ่าไม่ตาย เป็นโลโก้ไปแล้ว แต่มาถึงวันนี้หลุดอะไม่ต่อ"     


ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตที่ดูรายการนี้ย้อนหลังต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเห็นกันอย่างมากมายแถมยังเผยชื่อ อักษรย่อ พร้อมเขียนชื่อของซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการที่คาดว่าน่าจะหลุดจากพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดังอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนก็หลุดชื่ออั้ม ชมพู่ออกมา แต่ทั้งนี้จะเป็นแบบที่ชาวเน็ตว่ากันหรือไม่ต้องรอดู หรือให้ทั้ง 2 ซุปตาร์ที่ถูกพาดพิงออกมาชี้แจง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend