ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ฟลุ้ค ณธัช"มาแรงติดเทรนด์ทวิตฯ อันดับ 1

4.64K 92
ฟลุ้ค ณธัชมาแรงติดเทรนด์ทวิตฯ อันดับ 1

พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ประเทศไทยไปเลยสำหรับ แฮชแท็ก #โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารัก ที่แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ทวิตเตอร์ถึงหนุ่ม "ฟลุ้ค ณธัช" และบรรยายถึงโมเม้นต์ความน่ารักของนักแสดงไอดอลคนนี้ทั้งในมุมบุคคลิกและนิสัยใจคอ ที่ใครเห็นเป็นอันต้องประทับใจ

เป็นความคิดถึงของเหล่าแฟน ที่มีต่อ "หนุ่มฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร " อีกหนึ่งนักแสดงที่โด่งดังจากซีรีย์วาย จนมีฐานแฟนคลับที่นานแน่นพอสมควร ล่าสุดนั่นเหล่าแฟน ก็ทำให้เทรนด์ทวิตเตอร์แฮชแท็ก #โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารัก ขึ้นอันดับหนึ่งในโลกทวิตเตอร์ประเทศไทยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(20.05.20)โดยประเด็นที่เหล่าแฟน พูดถึงหนุ่มฟลุ้คนั้น คือความน่ารักในหลากหลายมุมมองของแฟนคลับที่พูดถึงนักแสดงคนนี้

โดยหลายคนนอกจากจะพูดถึงบุคคลิกที่น่ารักสดใสของฟลุ้คแล้ว เรื่องความเสมอต้นเสมอปลาย ความเกรงใจ ความอดทน คืนสิ่งหนึ่งที่เหล่าแฟนคลับ ที่ได้ใกล้ชิดต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นเช่นนั้นจริง ซึ่งบางทวิตฯ ก็เรียกว่าอธิบายเป็นข้อ ได้อย่างละเอียดทีเดียว

ความน่ารัก ให้ 10 ไม่หักความอดทน ให้10ความตั้งใจ ให้ 10ความเรียบร้อย เอาไป5 พอความมีน้ำใจ เอาไป 10ความตลกเอาไป 10+ความซุ่มซ่าม 10 กลัวใจมาก เป็นห่วงความลำใย เอาไป 5 โดยเฉพาะเรื่องกินเป็นปัญหาโลกแตก แต่มักจบลงได้ที่ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ส้มตำ สเต็ก#โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารัก

" สิ่งที่ประทับใจในตัวฟลุ้คมากคืองานมีตอีพีจบฟลุ้คต้องรันทรูตั้งแต่ตีสี่น่าจะตื่นตั้งแต่ตี2-3แล้วงานจบตอนเที่ยงคืนแต่ฟลุ้คยังยิ้มแย้มไม่แสดงอาการง่วง เพลียหรือเหนื่อยอะไรเลย ตัวก็แค่นั้นอ่ะ เนี่ยน่ารักมากกกกก #โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารัก"

"ตามฟลุ้คครั้งแรก เพราะเมนของเพื่อน คือจริงๆฟลุ้คคือไม่ใช่แบบที่นี่ชอบเลยสักนิด แต่วันงานรับปริญญาได้มีโอกาสคุยกับน้อง โอ้โหหห โดนตกไปเลยแม่! คือรับรู้ได้ถึงความใส่ใจที่มีให้แฟนคลับมากแบบ ทำนี่อึ้งเลย น้องไม่บ่น ไม่ทำหน้าเหวี่ยงคือรักมากอ่ะบอกเลยตอนนี้#โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารัก"


และนอกจากแฟนไทยที่พูดถึงหนุ่มฟลุ้คในโมเม้นต์ต่างที่พวกเขาได้สัมผัสกันแล้วเหล่าแฟนต่างประเทศก็ยังส่งมอบโมเม้นต์ดีแบบนี้ผ่านแฮชแท็ก#โลกรู้ยังว่าฟลุ้คน่ารักด้วยการร่วมกันโพสต์ภาพความสดใสของหนุ่มฟลุ้คให้เห็นกันด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend