ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"แม็กซ์ ณัฐพล"ขนข้าวสารเป็นตัน มอบคนยากไร้สู้โควิด

280 5
แม็กซ์ ณัฐพลขนข้าวสารเป็นตัน มอบคนยากไร้สู้โควิด

นำรายได้จากการจำหน่ายสินค้าของตัวเองออกมาซื้อของมอบให้ผู้ยากไร้สู้ภัยโควิด-19 สำหรับหนุ่ม "แม็กซ์ ณัฐพล"อีกหนึ่งนักแสดงในวงการ ที่เห็นถึงความลำบากจากวิกฤตตรงนี้ โดยเจ้าตัวได้นำเงินไปซื้อข้าวสารกว่า 1 ตัน มาบรรจุเป็นถุงยังชีพมอบให้คนยากไร้

เป็นอีกหนึ่งพลังคนบันเทิงที่ออกมาช่วยกู้วิกฤตโควิด-19 สำหรับหนุ่ม "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์"ศิลปินนักแสดง พร้อมกับเพื่อนวงการอย่าง แจ๊ค แฟนฉัน และทีมงาน ที่ล่าสุดนั้นหนุ่มแม็กซ์ ได้นำข้าวสารกว่า 1 ตัน นั้นมาบรรจุเป็นถุงย้งชีฟส่งมอบให้กับผู้ยากไร้ ที่ประสบปัญหาเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

ซึ่งแม็กซ์ ได้บอกเล่าเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมว่า "และนี่คือรายได้ส่วนหนึ่งที่ทุกคนช่วยกันสนับสนุน @maxsnuts_by_maxiiin_ ข้าวสารเป็นตันนี้จะทยอยกระจายไปถึงผู้ประสบภัย COVID19 ที่ยังยากลำบากแน่นอนครับ ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ เพื่อน แฟนคลับที่น่ารักของผมทุกคนผมมีความสุขมากจริงๆครับ .. ขอบคุณฮีโร่ที่คอยประสานงาน ดีลซื้อข้าว หาที่อยู่ผู้ยากไร้ และอื่นๆอีกมากมาย...ทีม @jackfanchan (พี่แจ๊ค,พี่โจ,พี่รง และทุกๆคน) ขอบคุณมากครับ Here are some of the profit from your support @maxsnuts_by_maxiiin These tons of rice will be donated to the needy during this COVID-19 crisis. Many thanks to all my bros and sis friends, and my beloved fans for your great support. I'm truly contented."


โดยเหล่าเพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาชื่นชื่นในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือผู้คนสู้ภัยโควิด-19ในครั้งนี้รวมไปถึงแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจและชื่นชมเช่นกัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์