ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

ตะลึงความงาม "แม่ปุ้ย" แม่ๆของนางงาม ที่สวยกว่านางงาม

9.71K 10
ตะลึงความงาม แม่ปุ้ย แม่ๆของนางงาม ที่สวยกว่านางงาม

แม้นางงามไทย ยังไม่สามารถคว้ามงกุฏที่ 3 จากการประกวดมิสยูนิเวิร์สมาได้ แต่ว่า หนึ่งในเจ้าของลิขสิทธิ์จัดประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" อย่าง "ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" กลับได้มงลงหัว ก่อนนางงามเป็นที่เรียบร้อย

โดยช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง ป้อม วินิจ เป็นคนเนรมิตรใบหน้าของ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัททีพีเอ็น TPN 2018 ที่ได้ลิขสิทธิ์จัดประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand ให้สวยฉ่ำแบบนางงาม ในรายการทอดปลานิลของป้อม พร้อมสวมมงกุฏนางงามให้คุณปุ้ยด้วย จนชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าคุณปุ้ย เป็นตัวแทนสาวไทยคนใหม่ ที่จะไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส เพราะใบหน้าของ คุณปุ้ย ดูสวยฉ่ำเหมือนนางงามไม่มีผิดพร้อมทำผมทรงฟาร่าแบบนางงามให้คุณปุ้ยซึ่งถ้าใครไม่บอก ว่านี่คือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แห่งบริษัททีพีเอ็น ก็ต้องคิดว่าเป็นนางงาม เจ้าของมงกุฏจากเวทีใดเวทีหนึ่งแน่นอน


ซึ่งปกติ คุณปุ้ย ก็เป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยอยู่แล้ว แต่เมื่อบวกกับความสามารถของช่างแต่งหน้ามือฉมังอย่าง ป้อม วินิจ เข้าไป ใบหน้าสวยของคุณปุ้ย ก็เลยยิ่งสวยโดดเด่นมากขึ้นไปกว่าเดิมอีกหลายเท่า

ที่คุณปุ้ย โพสต์ภาพตัวเองและพิมพ์ข้อความระบุว่า"ขอบคุณ พี่ป้อมท ี่เนรมิตใบหน้าให้ซะขนาดนี้นะคะ เดี๋ยวจะคอยแอบมองน้องๆท ี่จะมาให้พี่ป้อม เปลี่ยนลุคให้มีความงามในหลายๆมิตินะคะ เห็นบอกว่า สาวงามคนไหนจะมาประกวด พี่ป้อมจะเนรมิตให้ทุกคนเลยค่ะ ลองดูนะคะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @puisankosik
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend