ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ป "มินนี่" นางแบบหมวยที่คาดว่าเป็นสาวใหม่ "พีช พชร"

2.67K 6
เปิดวาร์ป มินนี่ นางแบบหมวยที่คาดว่าเป็นสาวใหม่ พีช พชร

ตอนนี้ใครๆต่างอยากจะที่รู้จัก "มินนี่- ภัททิยา " นางแบบสาวหมวยหน้าเก๋ที่ที่ถูกจับตา ว่าเป็นแฟนใหม่ "พีช พชร" ต้องบอกว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเพราะเธอ ถ่ายโฆษณาภาพนิ่ง เดินแบบ ร่วมงานแบรนด์ดัง อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ต้องบอกว่าใครๆที่เป็นขาเมาส์ ต่างอยากรู้จัก มินนี่-ภัททิยา วัชรอำนวย หลังจากตกเป็นข่าวว่าเธอคือสาวใหม่ที่มาดามหัวใจของหนุ่ม พีช พชร แต่อันใช่หรือไม่ใช่ก็ต้องฟังคำตอบจากทั้งคู่

ที่สาว มินนี่-ภัททิยาถูกจับตามองเป็นพิเศษว่าเธอคนนี้แน่คือแฟนใหม่ของ พีช พชรเพราะ มีข่าวเมาท์ออกมาจากเพจดังว่าทั้งคู่สนิทกัน ควงกันไปที่ต่างๆ ทั้งฟิตเนส ทั้'ค่าเฟ่แถวสยาม เดินห้างกัน ตัวติดกับหนุ่มพีชแบบถี่ๆงานนี้จะแค่เพื่อนหรือคนสนิทก็ไม่รู้ แต่ที่รู้มินนี่-ภัททิยา ฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเดินแบบ หรืองาน ถ่าย โฆษณาภาพนิ่ง

ภัททิยา วัชรอำนวยชื่อเล่น มินนี่ หรืออาจจะรู้จักกันในชื่อภาษาอังกฤษว่า Minnie Lin นางแบบสาวหน้าหมวยที่มีเอกลักษณ์ในความหมวยอินเตอร์ประกอบกับความสูงถึง 178 เซนติเมตร สัดส่วน 31-25-35 ผิวพรรณเนียนละเอียดรับกับการแต่งหน้าทุกรูปแบบกระกอบกับสัดส่วนอันพอเหมาะสำหรับเส้นทางนางแบบแม้อายุน้อยแต่มินนี่โลดแล่นในวงการนางแบบมาแล้วหลายปีพร้อมฝากผลงานไว้มากมายร่วมงานกับโว้กมาแล้วหลายครั้ง อีกทั้งยังปรากฏตัวเดินแบบบนเวทีของแบรนด์ดังอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น Vatanika, Milin, Asava และอื่นๆ อีกมากมายทำให้ชื่อของมินนี่ยังคงโลดแล่นอยู่บนรันเวย์และภาพแฟชั่นของไทยอย่างต่อเนื่องล่าสุดเรายังคาดว่าเธอน่าจะเป็น 1 ในนางแบบ 6 คนที่จะได้เดินบนรันเวย์ของชาแนลในเมืองไทยอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากvogue Thailand ภาพจาก Instagram p.minnie.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์